Celine Dion giảm cân nhanh chóng sau khi sinh

Celine_Dion

Celine_Dion
Mặc dù diva hàng đầu thế giới Celine Dion khẳng định việc giảm cân không phải là mục tiêu của cô nhưng chỉ nửa năm sau ngày sinh hạ cặp song sinh, thân hình của Celine đã trở về như xưa.

Celine Dion đã lấy lại vóc dáng một thời gian ngắn sau khi sinh (Ảnh: Getty)
Mới đây, người hâm mộ đã tự hỏi liệu có phải việc cho con bú là bí quyết khiến Celine Dion có được một thân hình gọn gàng đến vậy. Phát biểu trên Etalk, nữ ca sĩ người Canada này cho biết: “Tôi rất bận rộn với hai bé song sinh. Việc cho con bú sẽ giúp bạn phục hồi rất nhanh”.

Celine Dion cũng khẳng định việc lấy lại vóc dáng như xưa không phải là mục tiêu của cô. Ngôi sao 42 tuổi này nói: “Giảm cân không quan trọng. Tôi không phải là người mẫu”. Ngay cả khi xuất hiện trong show diễn ở Las Vegas với trang phục váy gợi cảm, Celine cũng tâm sự rằng: “Tôi không mặc đồ cỡ 2, cỡ 0 hay 4 mà tôi tìm trang phục váy phù hợp với cơ thể ở thời điểm này. Tuy nhiên quá trình giảm cân lại diễn ra rất nhanh chóng vì thế tôi cảm thấy mình rất may mắn ở điểm này”.

Sau 6 lần thụ tinh nhân tạo, cuối cùng Celine Dion đã có thai và sinh hạ cặp song sinh cho chồng Angelil. Trước đó cô đã có cậu con trai đầu lòng Rene Charles, 10 tuổi.

BÌNH LUẬN