Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân

Thành công với vai tướng quân Hoắc Khứ Bệnh trong bộ phim Đại Mạc Dao, Bành Vu Yến tiếp tục trở thành mỹ nam gây ấn tượng khi vào vai Hoàng Phi Hồng vào cuối năm 2014. Trong làng điện ảnh xứ Đài, Vu Yến không chỉ nổi tiếng với khả năng diễn xuất tốt mà còn là thần tượng trong mộng của nhiều cô gái bởi thân hình đẹp như tượng đồng cùng gương mặt điển trai.

Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân - 1

Mỹ nam Bành Vu Yến

Thế nhưng, không phải người hâm mộ nào của Bành Vu Yến cũng biết rằng, để có được vóc dáng lý tưởng như hiện tại, chàng trai này từng phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ. Mới đây, anh chàng đã tự đăng tải một bức ảnh bản thân lên trang cá nhân khiến fan phải ngỡ ngàng vì thuở thơ ấu của thần tượng.

Trong ảnh cũ, cậu bé Vu Yến khá mũm mĩm và gương mặt cũng không lộ rõ nét đẹp, đôi chân lớn và cơ thể không sắc chắc. Chia sẻ về quá trình giảm cân, nam tài tử 33 tuổi khẳng định anh đã phải tập luyện vô cùng vất vả và không ngừng nghỉ. Khi xuất hiện trong bộ phim Jump! Ashin, Vu Yến cho biết anh còn tập luyện và ăn kiêng với cường độ cao hơn trong suốt 3 tháng ròng để có thể hình phù hợp với vai diễn trong phim.

Về việc lục lại bức ảnh cũ đăng tải trên mạng, Vu Yến khẳng định anh muốn động viên các fan của mình chăm chỉ tập luyện để đạt được mục đích. Cùng với bức ảnh cũ, “Hoàng Phi Hồng” cũng cập nhật dòng trạng thái: “Đừng tự giới hạn bản thân mình. Chúng ta đều có khả năng để trở thành… Bạn có thể tự điền vào khoảng trống đó!”

 
Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân - 2

Fan khó lòng nhận ra cậu bé Vu Yến khi còn nhỏ (phải)

 
Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân - 3

 
Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân - 4

Bành Vu Yến khoe cơ bụng 6 múi trên tạp chí Men’s Health

 
Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân - 5

 
Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân - 6

Bành Vu Yến trong buổi ra mắt phim Hoàng Phi Hồng

 
Cậu bé béo hóa tài tử "vạn người mê" nhờ giảm cân - 7

Vu Yến từng tập luyện rất khắt khe để nhập vai trong phim Jump! Ashin

BÌNH LUẬN