Catherine Zeta-Jones chia sẻ phương pháp giảm cân

catherine_tapchigiamcanỞ tuổi 35, Catherine Zeta-Jones trông đẹp hơn bao giờ hết khi vào vai chính trong phần 2 bộ phim “Mặt nạ Zorro”. Trước khi quay phim, cô nhận ra rằng mình phải giảm cân khá nhiều để giữ hình tượng bốc lửa trong phim.

Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã giảm được 8kg để vào vai. Sau đây là những bí quyết của Catherine Zeta-Jones.

Chỉ ăn khi nào bạn cảm thấy đói. Catherine thích pasta và thịt nhưng cô nói, điều quan trọng là chỉ ăn khi cảm thấy đói. Cũng cần uống nhiều nước. Nước sẽ làm đầy bụng và làm bạn không muốn ăn khi không thực sự đói.

Tạo cho việc tập thể dục trở nên một thú vui. Catherine ghét các phòng tập nhưng lại rất thích nhảy. “Thật kỳ diệu, khi nhảy bạn vận dụng bao nhiêu là cơ bắp”. Ngoài ra cô cũng học đấu kiếm, bơi và cùng đi đánh golf với chồng, Michael Douglas.

Kiểm soát khẩu phần ăn. Catherine tuân theo nguyên tắc là khẩu phần protein như cá hoặc gà chỉ nên to bằng… một bộ bài.catherine01_tapchigiamcan Đừng nhịn đói. Catherine thường ăn nhẹ với các sản phẩm ít mỡ như trái cây khô. Cũng nên lâu lâu ăn những gì bạn thèm vì như vậy, bạn sẽ không cảm thấy như bị tra tấn khi giảm cân, dẫn đến muốn ăn nhiều hơn.

Không ăn nhiều sau 5g chiều. Catherine thích ăn bánh mì nhưng sau 5g chiều thì nhất định không ăn. Điều này làm giảm calori và khi có các sự kiện lớn, cô mặc đầm sẽ đẹp hơn với bụng không no quá.

 

Loading...
Loading...