Cardio đốt mỡ với 30 phút mỗi ngày

Bạn sẽ giữ một quá trình chuyển hóa cơ thể lý tưởng nơi thuận tiện nhất.

Trong cơ thể các mạch máu có nguồn gốc vai trò của các chất dinh dưỡng và oxy cần thiết cho sinh vật sống. Nếu các hoạt động của các độc tố gây ra động mạch bị chặn sẽ không được giải phóng ra. Nó cũng là một trong những nguyên nhân gây tích tụ mỡ phá hủy hình dạng đáng yêu.

Vì vậy, phát huy tác động tích cực hơn cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng như một trong những biện pháp để giúp thanh mảnh.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc 5 bài tập thúc đẩy thải các độc tố trong cơ thể hiệu quả.

1. Gấp người đàn ông phía trước

Tư thế đứng với hai chân mở rộng chân. Đặt bàn tay vào nhau sau lưng và lấy từ cao lên trên đầu. Từ từ uốn cong về phía trước để các bề mặt nếp gấp gần chạm sàn. Kết hợp một hơi thật sâu và giữ hơi thở trong một vài giây và sau đó trở về vị trí bắt đầu.

Lợi ích

Loại bỏ độc tố và mỡ ở hông giúp vòng 2 đẹp hơn.

2. ở Bend giữ chéo tay

Tư thế đứng với chân vai, nghiêng người hai tay chống xuống sàn, mông nhô cao. Sâu hít vào tay phải và nắm lấy vòng cổ vào chân trái. Giữ tư thế trong vài giây và trở về vị trí bắt đầu.

Lợi ích

Tác động trực tiếp đến các cơ bắp đùi giúp chân thẳng, chắc chắn. Ngoài ra, mùa đông này cũng giúp lưu lượng máu đến não là dễ dàng hơn để giúp giảm mệt mỏi.

3. Chống chân ngược

Man tư thế nằm ngửa, hai tay đỡ hai bên khuỷu tay bằng cách sử dụng lực lượng chiến đấu để hỗ trợ hai chân thẳng lên trên. Kết hợp một hơi thật sâu và giữ vị trí cho một vài giây và sau đó trở về vị trí bắt đầu.

Lợi ích

Trợ giúp thông báo cho tàu lê chân từ não bộ. Tác động trực tiếp vào những nhóm cơ bắp đùi và hông giúp thanh mảnh.

BÌNH LUẬN