Cẩm nang giảm béo cho từng độ tuổi

Để có thân hình khỏe mạnh, tùy vào từng độ tuổi, bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp giảm béo phù hợp và hiệu quả.

Phương pháp giảm cân nào phù hợp với bạn?

Ở độ tuổi 20-30, nguyên nhân chính gây thừa cân béo phì thường do chế độ ăn uống không hợp lý, hay ăn vặt và lười biếng trong việc luyện tập thể thao. Tuy nhiên, đây lại là lứa tuổi đốt cháy nhiều calo, cường độ chuyển hoá đang ở mức cao, cơ thể tiêu thụ năng lượng ngay cả lúc nghỉ ngơi. Vì vậy, việc thực hiện giảm béo dễ dàng.
Bạn cần giữ một chế độ ăn uống đảm bảo đầy đủ năng lượng và luyện tập phù hợp.Ở độ tuổi 30-40, nguyên nhân gây thừa cân béo phì của chị em do việc thai ngén, sinh nở. Ở độ tuổi này, việc chuyển hoá năng lượng đang bắt đầu có những dấu hiệu yếu đi. Lượng mỡ thừa trong cơ thể tích tụ và gia tăng về mặt kích thước. Cần cung cấp ít năng lượng hơn giai đoạn trước một chút, thường xuyên luyện tập hay sử dụng các phương pháp hỗ trợ để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể.
Cẩm nang giảm béo cho từng độ tuổiMỗi độ tuổi có một phương pháp giảm béo riêng biệt, phù hợp.Ở độ tuổi 40-50, nguyên nhân thừa cân béo phì là do sự lão hoá. Giai đoạn này cơ thể yếu dần đi dẫn đến việc vận động khó khăn hơn. Khả năng chuyển hoá năng lượng giảm đáng kể. Khiến lượng mỡ thừa bên trong cơ thể ngày càng gia tăng. Đồng thời, những mô mỡ lâu năm trước đó chuyển sinh giai đoạn sản sinh về mặt số lượng, trở nên rắn chắc.Xem thêm kinh nghiệm giảm cân cấp tốc >>

Về ăn uống trong giai đoạn này giảm bớt năng lượng cung cấp cho cơ thể, hạn chế chất béo, ưu tiên thực phẩm giàu protein.

Luyện tập nhẹ nhàng phù hợp với từng tình trạng cơ thể và sử dụng các phương pháp hỗ trợ để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Một trong những giải pháp hỗ trợ việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể được nhiều chị em áp dụng, đạt hiệu quả cao là phương pháp 3D Lipo. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc tác động trực tiếp để phá vỡ hệ cấu trúc mỡ thừa bên trong cơ thể.Phương pháp ứng dụng phần mềm 3D chuyên dụng có khả năng xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng cơ thể như bụng, đùi, eo, mông. Từ đó giúp cho việc loại bỏ mỡ thừa được triệt để và toàn diện hơn, do tỷ lệ mỡ thừa ở các phân vùng cơ thể mỗi người vốn rất khác nhau.
Cẩm nang giảm béo cho từng độ tuổi

3D Lipo – công nghệ giảm béo cho mọi lứa tuổi.

Sóng siêu âm hội tụ với nguồn năng lượng tập trung sẽ tác động chính xác vào các mô mỡ thừa, phá vỡ cấu trúc, hoá lỏng và thải loại ra khỏi cơ thể nhanh chóng qua hệ bài tiết tự nhiên. Một giây sử dụng sóng siêu âm hội tự ở hệ thống máy giảm mỡ 3D Lipo tương đương với 5 triệu động tác thể dục.Ánh sáng hồng ngoại đa chiều với nhiệt lượng có khả năng kéo căng vùng da sau khi giảm mỡ, tăng sinh collagen, elastin, tái tạo các tế bào da. Hiệu quả đem lại sự săn mịn cho vùng da điều trị, tránh tình trạng chảy xệ, lồi lõm. Xem thêm tại đây.Phương pháp này loại bỏ mỡ bên trong cơ thể, hạn chế tăng cân trở lại. Thiết bị sóng siêu âm hội tụ chỉ tác động lên vùng mỡ thừa, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công nghệ 3D Lipo được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.
Cẩm nang giảm béo cho từng độ tuổi

Nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích cùng cơ hội trải nghiệm, thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức Ngày vàng giảm mỡ vào thứ 7 hàng tuần với nhiều ưu đãi: được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng mỡ thừa; cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ lần đầu cho 5 khách hàng đến sớm; giảm 40% cho khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trong ngày vàng. Xem thêm và đăng ký tại đây.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn và chăm sóc khách hàng (24/7): 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã – Ba Đình
Tel: 0466.51.44.66, Mobile: 0962.77.88.66
TP HCM: 69, Đường 3 Tháng 2 – quận 10
Tel: 08.66884466. Mobile: 0968.77.88.66
Website: thammyviendonga.com

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%