Cách khắc phục béo bụng

cach_khac_phuc_beo_bung_toigiamcanEm năm nay 20 tuổi cao 1m45 nặng 44 kg. Em thấy mình khá béo. Em ăn ít nhưng đã lên cân là khó giảm. Đặc điểm của em chỉ béo mặt và vùng bụng. Em rất muốn các chuyên gia đưa ra lời khuyên về ăn uống và tập luyện để em có thể giảm mỡ mặt và vùng bụng (Nguyễn Quỳnh).

Để có một cơ thể thon gọn và khỏe mạnh thì mỗi ngày chúng ta đều phải có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, kết hợp với luyện tập, vận động thường xuyên.

Bạn đang không hài lòng với cơ thể của mình do bạn cảm thấy khá béo, nhất là vùng mặt và bụng. Việc cần làm trước tiên của bạn là ăn uống sao cho hợp lý. Trong khẩu phần ăn của bạn nên tăng thêm chất xơ từ rau, củ, quả, giảm các chất béo, nhất là các chất béo từ động vật như mỡ lợn, da gà, không nên ăn các loại đồ ăn nhanh như hambuger, xúc xích, thịt hộp và đặc biệt là nên uống nhiều nước mỗi ngày để khi giảm cân da của bạn sẽ không bị nhăn nheo.

Bên cạnh đó, các bộ môn thể dục như đi bộ, bơi lội đều rất có tác dụng bổ trợ cho bạn trong quá trình giảm cân.

Còn nếu bạn muốn giảm cân trực tiếp ở vùng bụng thì các động tác gập bụng, co bụng, lắc vòng, aerobic sẽ có tác dụng hơn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%