Cách giảm cân thú vị của người nổi tiếng

cach_giam_can_thu_vi08_tapchigiamcanChúng ta thường tự hỏi làm thế nào mà những cô nàng nổi tiếng của giới showbiz lại có thể thoát khỏi sự tăng cân mà chúng ta thì lại thật khốn khổ vì điều đó. Báo xin tiết lộ với các bạn những vũ khí bí mật đã được giới showbiz sử dụng để có được cơ thể tuyệt mĩ.

Bạn đang có cơ hội được tìm hiểu thêm về những phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất mà những ngôi sao âm nhạc và phim trường đã sử dụng để giảm cân và giữ dáng. Rất có thể bạn sẽ học hỏi được một kinh nghiệm nào đó để nhanh chóng có một thân hình như mơ ước. Bạn hãy áp dụng những thủ thuật hữu ích để đạt được một kết quả tương tự theo cách lành mạnh.

Jennifer Hudson cach_giam_can_thu_vi01_tapchigiamcan

Đây là hình ảnh Jennifer Hudson trước và sau khi giảm cân

cach_giam_can_thu_vi02_tapchigiamcan

Nữ ca sỹ Jennifer Hudson đã loại không ít hơn 10 kích cỡ quần áo với sự giúp đỡ của chương trình Lối sống tốt để giảm trọng lượng. Sau khi giảm được số cân tuyệt vời, cô thậm chí đã trở thành người phát ngôn cho chương trình này và khuyến khích những người khác để đi theo cùng một chế độ cô ấy đã làm theo và đạt được một kết quả tuyệt vời tương tự.

Janet Jacksoncach_giam_can_thu_vi_tapchigiamcan

 Cô ca sĩ nổi tiếng này đã từng trở nên nổi tiếng sau khi cô tăng cân một cách nhanh chóng gây ngạc nhiên trước các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 6 tháng, cô được trở lại như cũ, tức là đã mất đi khoảng 20 kg. Bí mật giúp cô giảm thiểu lượng carb và calo nhanh chóng như vậy là tránh xa những đồ ăn nhanh, đồ có nhiều đường. Thịt gà và cá là món ăn chính của cô khi bước vào chiến dịch giảm cân.

Kelly Osbourne cach_giam_can_thu_vi03_tapchigiamcan

Chỉ cần quyết tâm và có lối sống lành mạnh có thể giúp bạn làm được cả những điều tưởng chừng không thể làm được

cach_giam_can_thu_vi04_tapchigiamcan

Rockstar nổi tiếng-con gái của Kelly Osbourne đấu tranh với việc giảm cân trong nhiều năm dài. Sau đó, cô quyết định đi theo một lối sống lành mạnh và sự trợ giúp của chế độ ăn uống lành mạnh, đặc biệt nàng ta thường xuyên xuất hiện trên Dancing with the Stars và Pilates. Điều này kết hợp tập luyện và dinh dưỡng khỏe mạnh đã tạo cho Kelly Osbourne có một thân hình hoàn hảo và bốc lửa.

Renee Zellwegercach_giam_can_thu_vi05_tapchigiamcan Thực đơn với gạo, rau đã được diễn viên này sử dụng để giảm cân

Để hoàn thành bộ phim Bridget Jones, ngôi sao này đã phải tăng trọng lượng cơ thể để hoàn thành vai diễn. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành cô ấy đã quyết định áp dụng một dự án giảm cân ấn tượng với nhiều giờ tập thể dục và một chế độ ăn uống vi sinh vật và giữ mình để có một cuộc sống lành mạnh. Gạo, rau và cá là những món ăn chính được nàng sử dụng trong quá trình giảm cân của mình.

Ricki Lakecach_giam_can_thu_vi06_tapchigiamcan Chế độ ăn nhiều rau xanh và hoa quả đã giúp Ricki Lake giảm được 27 kg

cach_giam_can_thu_vi07_tapchigiamcan

Người dẫn chương trình trong một chương trình truyền hình trò chuyện với Ricki Lake về cách giảm cân của cô. Ricki Lake đã chia sẽ về dự án giảm béo đã giúp cô mất không ít hơn 27 kg. Một bữa ăn cân bằng cũng như việc thực hiện các công cụ để rèn luyện sức khỏe đã giúp nàng giảm cân. Ricki Lake đã giành lại được hình dáng cân đối nhờ chế độ ăn nhiều rau xanh và hoa quả cùng những bài tập thể dục với công cụ hằng ngày.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%