Cách giảm cân sau khi sinh

giamcansausinh_-_tapchigiamcan

giamcansausinh_-_tapchigiamcan

Tôi năm nay 25 tuổi, vừa mới sinh đôi 2 cháu gái. Tôi sinh mổ. Trước khi sinh thì tôi đã có bụng và có mông nhưng thấy dáng tròn trịa không đến nổi phải giảm cân.

 

Sau khi sinh thì phát tướng một cách không ngờ, rất mập, rất tệ. Tôi không thể chọn được lấy một bộ đồ vừa ý để mặc đi ra ngoài nên chọn toàn là đồ bộ.

Ngực của tôi thì bị nứt, sệ rất xấu, còn bị bên nhỏ bên to nữa. Trước khi sinh tôi 40 kg và sau khi sinh thì tôi tăng lên 22kg. Giúp tôi với, làm sao để có vóc dáng thon thả và ngực săn chắc trở lại.

Tôi sắp đi làm rồi, xin chỉ cho tôi cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả lâu dài (Cao Phan).

Trả lời: Chị bị tăng cân do sinh con, đây là hiện tượng bình thường đối với hầu như tất cả các bà mẹ. Để giảm cân có 2 cách: giảm ăn hoặc tăng vận động. Song, chị mới sinh con và đang trong thời gian phải nuôi con nên chị không nên giảm cân ngay theo cách giảm ăn, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ của chị. Chị chỉ có thể tăng vận động, bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục. Để có thể có kết quả như mong muốn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian và sự kiên nhẫn tập luyện của chị.

Sau khi qua giai đoạn cho con bú, có thể kết hợp giảm cân bằng biện pháp giảm ăn. Ngoài ra, sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân SlimOne, đây là sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, công dụng hạn chế sự thèm ăn để giảm ăn và dẫn đến giảm cân, rất an toàn. Chị sẽ giảm 2 kg trong một tháng khi dùng sản phẩm.

Đây là mức giảm cân an toàn khoa học được các bác sĩ khuyến cáo. Sản phẩm đóng theo dạng hũ, dễ uống, tiện lợi. SlimOne sẽ giúp chị duy trì thói quen ăn uống rất tốt và nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như ý.

BÌNH LUẬN