Cách giảm cân nhanh của Dương Mịch

Giảm cân cùng Sao xin giới thiệu cách thức giảm cân sau sinh của nữ diễn viên Dương Mịch. Bà mẹ một con Dương Mịch vừa qua đã trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng để sinh con, cô vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh như trước, cô tiết lộ, cách giảm cân nhanh cô đã sử dụng cà phê đen trong chế độ luyện tập của mình.

Dương Mịch tiết lộ cách giảm cân nhanh của cô là nhờ dùng cà phê đen
Dương Mịch tiết lộ cách giảm cân nhanh của cô là nhờ dùng cà phê đen

Dương Mịch trở lại với showbiz sau khi sinh 3 tháng nhưng cô vẫn trông thật thon thả và khỏe mạnh tại Tuần lễ thời trang Milan. 

Cách giảm cân nhanh của Dương Mịch là gì?

Hoa đán xinh đẹp đình đám Châu Á của làng giải trí Trung Quốc mới đây đã lộ diện trở lại sau khi sinh con được 3 tháng. Tuy rằng trong thời gian mang thai cô ít tăng cân nhưng cô vẫn làm mọi người ngạc nhiên bởi trông cô không hề có chút mỡ thừa nào thêm vào đó lại rất thon thả, nhỏ gọn. Khi được hỏi về bí quyết nào đã giúp cô lấy được vóc dáng nhanh như vậy, tiểu hoa đán đã tiết lộ quá trình giảm cân sau khi sinh của mình chủ yếu gồm hai quá trình ăn kiêng và luyện tập theo chế độ nghiêm ngặt.

Trong thực đơn ăn kiêng nằm trong cách giảm cân nhanh của Dương Mịch, cô áp dụng chế độ bao gồm rất nhiều thức ăn chứa hàm lượng protein cao. Sở dĩ cô sử dụng chúng bởi trong thực phẩm dạng này khi đi vào cơ thể sẽ chế tạo ra enzyme glucagon giúp no lâu do đó sẽ hỗ trợ bổ sung đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể hơn nữa giảm số đồ ăn sẽ nạp vào.

Nhờ chọn đúng cách giảm cân nhanh, nay Dương Mịch đã lấy lại vóc dáng như xưa