Cách chọn áo tắm phù hợp với người thừa cân

cach_chon_ao_tam_phu_hop_voc_dang_nguoi_thua_can_tapchigiamcanChọn bộ áo tắm phù hợp với vóc dáng của mình để tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng, tăng thêm sự tự tin trước đám đông và thoải mái vui hè cùng biển cả là điều nhiều bạn gái quan tâm.

Sau đây là một số bí quyết giúp bạn chọn áo tắm phù hợp với vóc dáng.

1. Tìm hiểu vóc dáng thuộc dạng nào

Thử mặc lại tất cả các bộ áo tắm cũ của bạn rồi đứng trước gương xem bộ áo tắm nào phù hợp với bạn nhất rồi quyết định kiểu áo tắm phù hợp cho mình. Không có vóc dáng nào làm bạn phải xấu hổ cả. Biết được vóc dáng của mình như thế nào sẽ giúp bạn chọn được áo tắm thích hợp.

2. Chọn áo tắm theo vóc dáng

Phần thân trên ngắn

Nếu có phần thân trên ngắn so với đôi chân thì bạn nên chọn áo tắm có đặc tính mềm mại, uyển chuyển để tạo ấn tượng mạnh. Mặc thử các áo tắm có dây đeo ngang cổ và quần bikini ở dưới thấp so với hông để tạo điểm nhấn cho vòng ngực và vai.

Phần thân trên dài

Để tạo ấn tượng cho đôi chân trông dài hơn, bạn nên chọn bikini một mảnh hoặc bikini với đường cắt cao ở chân. Đường cắt cao ở chân sẽ làm ngắn phần thân trên lại và làm đôi chân của bạn trông dài hơn

Vóc dáng hình quả lê (eo to)

Vóc dáng hình quả lê thường làm phụ nữ e ngại. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này. Vòng eo to, bạn nên chọn tankini có quần tắm màu tối sậm hơn. Trang phục này sẽ làm cho bạn trông nhỏ gọn hơn rất nhiều. Nếu hai phần của tankini có kiểu dáng và màu sắc khác nhau, bạn nên chọn quần tắm trơn sẽ có tác dụng làm cho vòng eo của bạn nhỏ gọn. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Vòng ngực lớn

Nếu có vòng ngực lớn bạn nên dùng áo tắm một mảnh hoặc bikini rời ôm sát vòng ngực giúp cho áo nịt ngực không bị xê dịch khi bạn vận động nhiều.

Vòng ngực nhỏ

Nếu vòng ngực nhỏ, bạn nên chọn bikini có phần trên hình tam giác hoặc có dây mỏng buộc ở giữa sẽ làm kích cỡ vòng ngực của bạn tăng lên nhiều hơn.

Vóc dáng đẫy đà

Nếu có vóc dáng đẫy đà, bạn nên chọn những trang phục áo tắm sậm màu. Tuy nhiên, không nhất thiết chỉ chọn duy nhất màu đen mà có thể chọn màu đỏ đậm hoặc xanh da trời cũng làm cho bikini mùa hè của bạn thêm đẹp mắt. Nếu bạn có làn da ngăm thì bikini có màu sáng. Bạn có thể chọn bikini có hai màu khác nhau sẽ làm nổi bật hơn nhiều so với bikini một màu.

3. Không chọn áo tắm rộng

Bạn nên nhớ, áo tắm có xu hướng rộng ra khi tiếp xúc với nước, do đó bạn không nên chọn áo tắm rộng so với vóc dáng của mình trước khi xuống nước.

4. Hãy tự tin

Đừng quan tâm đến việc người khác suy nghĩ gì về bạn. Điều quan trọng là bạn hãy tự tin và thoải mái với chính sự lựa chọn của mình.

5. Mua áo tắm cùng với bạn thân

Hãy tìm cho mình một người bạn đáng tin cậy khi đi mua sắm để tham khảo thêm ý kiến thứ hai khách quan và thực lòng hơn.

http://dongphucteen.vn/

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%