Các chân dài Việt cần giảm cân

1334282333Thoitrang1 70ad2Đa số các người mẫu Việt luôn trong tình trạng “cảnh báo” vì trọng lượng ngày một thừa ra! Nào, cùng xem ai nên lên kế hoạch giảm cân nhé!
Đối với làng thời trang thế giới nói chung, giới người mẫu Việt Nam vốn đã ít nổi trội hơn hẳn bởi vóc dáng được nhận xét là có phần đầy đặn hơn tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” của quốc tế. Thời gian gần đây, mặc dù giới người mẫu Việt cũng bắt đầu xuất hiện một số gương mặt “chạm tới” chuẩn mực này như Lê ThúyHoàng Thùy hayThùy Dương… nhưng trường hợp người mẫu “không được thon thả” cho lắm có lẽ vẫn chiếm con số áp đảo. Thậm chí, một số cái tên quen quen thuộc vốn vẫn được coi là gương mặt sáng giá của giới người mẫu Việt như Thanh HằngHuyền Trang hay người mẫu trẻ Hồng Quế… cũng đang khiến giới bình phẩm “soi xét” bởi thân hình đang ngày một mất dáng của mình.


Hồng Quế vốn được biết tới khi còn rất trẻ với vóc dáng và khuôn mặt ấn tượng.

Chiều cao cùng số đo khá hoàn hảo giúp Hồng Quế có chỗ đứng trong giới người mẫu Việt.

Tuy nhiên thời gian gần đây, người ta không khỏi ngạc nhiên bởi những hình ảnh béo lên trông thấy của chị ấy.

Và dễ nhận thấy nhất là ở phần đùi cùng khuôn mặt “phúng phính” của người đẹp.

Thanh Hằng luôn được chọn làm vedette trong hầu hết các show diễn bởi thân hình cũng như vẻ đẹp gợi cảm tuyệt đối của mình.

Vòng eo cùng tấm lưng ong luôn là điều khiến người đẹp tự hào và muốn “khoe ra”.

Tuy nhiên trong một show diễn gần đây, mẫu crop top thời thượng đã khiến người đẹp lộ phần bụng không còn săn chắc.

 

Hoa hậu Ngọc Hân trước khi đăng quang cũng có thân hình khá nuột nà…

… rồi sau đó, chị ấy nhanh chóng trở nên “đẫy đà” hơn.

Người mẫu trẻ Phương Mai lúc mới nổi thực chất cũng không phải là người có dáng “mình hạc xương mai”, nhưng thân hình rắn chắc và khỏe khoắn của chị ấy cũng được nhiều người khen ngợi.

Nhưng trong Elle Show Xuân/Hè 2012 vừa qua, người mẫu này cũng xuất hiện bất ngờ với vóc dáng “phì nhiêu” hơn hẳn, và lộ rõ nhất ở bắp tay và chân của Phương Mai.

Trường hợp của Huyền Trang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 cũng y hệt của Phương Mai.

Phan Thị Lý trước đây có thân hình khá mảnh mai…

… rồi sau đó mọi người cũng bắt đầu nhận thấy chị ấy có đầy đặn hơn đôi chút…

… nhưng rồi cũng bị liệt vào danh sách “phát tướng này” khi vô tình để lộ bụng “mỡ” với chiếc áo lửng này.

Giải vàng siêu mẫu Vương Thu Phương

… cũng nhanh chóng “phát tướng” sau khi đăng quang.

Xtyle là cộng đồng trực tuyến lớn nhất Việt Nam dành riêng cho các bạn trẻ chia sẻ những hình ảnh về phong cách thời trang của mình mỗi ngày. Xtyle hoạt động dựa trên cộng đồng là những người đăng tải, chia sẻ hình ảnh, và họ cũng chính là những người đánh giá, bình phẩm cho những bức ảnh đẹp.

Cụ thể, những hình ảnh có lượng vote, lượng bình luận cao sẽ được xếp vào mạch “Ảnh hot” hiển thị mặc định ngay trên trang chủ Xtyle , những hình ảnh mới gửi chưa có sự quan tâm của số đông sẽ được xếp vào mạch “Ảnh mới”.

Không chỉ là nơi chia sẻ những hình ảnh về phong cách thời trang của mình, Xtyle còn là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê thời trang, giao lưu và kết bạn mỗi ngày.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%