Ca sĩ Lam Trường tức tốc giảm cân

ca si lam truong giam can

Ca sĩ Lam Trường đang tức tốc giảm cân để tham gia vào vai diễn bếp trưởng Hoàng Quân trong 1 bộ phim sắp bấm máy.

Được biết đến là phiên bản Việt của The Kitchen Musical, Bếp hát quy tụ dàn sao khủng như: Lam Trường, NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Phương Thanh, Văn Anh, Trà My, Lân Nhã, Lều Phương Anh, Will (365), Quang Đăng… Trong đó, vai diễn anh Hai Lam Trường được rất nhiều khán giả hâm mộ mong đợi vì đã rất lâu rồi kể từ sau vai diễn trong Nữ tướng cướp và Ngôi nhà hạnh phúc thì anh mới trở lại với điện ảnh.

Lam Trường vào vai bếp trưởng Hoàng Quân 35 tuổi nổi tiếng cả về tài năng lẫn sự khó tính. Anh hào hứng chia sẻ về vai diễn này của mình: “Trong phim, tôi sẽ thoại bằng chính giọng nói của mình mà không phải nhờ đến lồng tiếng nữa nên dù hay dở thể nào thì đó cũng là cảm xúc thật và tôi tin các fan sẽ thích và ủng hộ giọng thật của tôi hơn. Đây thật sự là một khó khăn với tôi, về phần biểu cảm thì tôi không lo nhưng lo nhất là tốc độ nói của mình quá nhanh”.

Vai diễn Hoàng Quân là một bếp trưởng khó tính, nghiêm khắc

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Lam Trường đã tức tốc giảm cân để mang đến một hình ảnh hoàn thiện về bếp trưởng Hoàng Quân. Tôi đang ở trong chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt nhưng lại cảm thấy vui. Dù có khổ sở, đau đớn, nhịn ăn, đấu tranh tâm lý như thế nào thì tất cả cũng để phục vụ cho bộ phim này. Kết quả ban đầu khá khả quan, đến trước khi bấm máy thì tôi đã giảm được 3kg, nhưng vẫn muốn giảm thêm nữa nên vẫn tập thể dục thường xuyên”.

Cùng xem một số hình ảnh về tạo hình của Lam Trường trong bộ phim Bếp hát:

Anh cho biết điểm chung giữa Lam Trường và Hoàng Quân đó là niềm đam mê ẩm thực

Lam Trường muốn thử thách chính mình bằng một vai diễn trái ngược với tính cách ngoài đời

Vai diễn tái xuất điện ảnh của anh đang được các fan mong chờ

Anh đã phải tức tốc giảm cân để có một hình thể đẹp nhất trên phim

Lam Trường và biên đạo múa Tấn Lộc

Lam Trường và Tú Vi trở thành hai đồng nghiệp thân thiết trong phim

BÌNH LUẬN