Bữa trưa nhiều nước giảm cân

bua trua

Ăn các thực phẩm, sẽ giúp các món nước như súp cảm thấy no lâu hơn và được coi là chìa khóa để giảm cân.

Các chuyên gia dinh dưỡng tin rằng nếu các món cơm, súp sẽ giúp người ăn cảm thấy no lâu hơn. Nhưng lớn uống một ly nước khi ăn không hiệu quả như mong đợi, cho biết Quỹ Dinh dưỡng Anh.

bua trua

(Ảnh: Wikimedia) Phương pháp này dựa trên các nghiên cứu cho thấy rằng mặc dù một người nào đó sẽ ăn nhiều thứ khác nhau và ngày khác nhau trong các thực phẩm họ tiêu thụ ít khi sẽ thay đổi. Đó là nếu chúng ta ăn rất nhiều, nhưng năng lượng trong thức ăn thấp, chúng tôi sẽ chỉ cảm thấy no lâu hơn bất kỳ quyền lực thực sự để đưa hơn trong cơ thể của bạn.

Những thực phẩm có xu hướng ít nước có chứa năng lượng.

Món ăn giảm cân

Phát ngôn viên của Quỹ cho biết: “Nghiên cứu cho thấy rằng những người có xu hướng cùng một lượng thức ăn mỗi ngày một ăn, nhưng không nhất thiết phải có cùng một lượng calo Vì vậy, chúng ta có thể cơ thể để làm dịu, để tránh nạn đói, nhưng lượng năng lượng rất. thấp bằng cách ăn một loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp. “

Tiến sĩ Elisabeth Weichselbaum, các lời khuyên dinh dưỡng Quỹ “, áp dụng nguyên tắc đối lập với bảng phân phối năng lượng, mà là nhiều thực phẩm ít năng lượng ăn,” nạp “thức ăn vừa phải” đứng “giữa bản năng và số lượng rất ít năng lượng cao -voedsel. “

Nhưng Hiệp hội Dinh dưỡng Anh (BDA) khuyên: ăn nhiều rau quả, nhưng thịt, cá và các loại thực phẩm giàu tinh bột nên trong mỗi bữa ăn.

Nhóm này được chia cho hội đồng quản trị năng lượng:

– Thực phẩm cho năng lượng thấp: hầu như tất cả các loại rau, trái cây và súp rau, sữa chua ít béo, đậu nướng, khoai tây chiên.

– Thực phẩm “là” giữa các bảng bao gồm hoa quả và kem, pizza, bít tết …

– Thực phẩm “là” bảng đầu bao gồm cả đồ ăn nhẹ, pho mát, sô cô la, mayonnaise và bơ

Xem thêm: 5 cách ăn uống để giảm cân an toàn

BÌNH LUẬN