Bí quyết giữ dáng của bạn gái Crouch

bi_quyet_giu_dang_cua_ban_gai_crouch_tapchigiamcanDù mới sinh bé Sophia Ruby được khoảng 3 tuần, nhưng người mẫu Abbey Clancy đã gây bất ngờ cho nhiều người với thân hình gọn gàng…

Nhiều người chứng kiến cảnh Abbey Clancy dạo bước đầy tự tin trên phố trong trang phục quần Jeans đã đặt ra câu hỏi làm sao để bạn gái tiền đạo Crouch có thể nhanh chóng sở hữu vóc dáng gọn gàng như vậy sau khi sinh cô công chúa Sophia Ruby chưa đầy 20 ngày tuổi. Trả lời cho thắc mắc trên, người mẫu nổi tiếng nước Anh tiết lộ: “Thường xuyên sử dụng ngũ cốc trong các bữa ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe”.

Có điều khá ngạc nhiên là người đẹp 25 tuổi này ăn rất nhiều sau khi sinh. Bà xã tương lai của “sếu vườn” khẳng định: “Ăn bất cứ lúc nào cảm thấy đói”. Cũng trong lần trả lời phỏng vấn, bà mẹ một con còn bật mí loại bánh có tên Rice Krispie trở thành món ăn khoái khẩu của cô.

bi_quyet_giu_dang_cua_ban_gai_crouch01_tapchigiamcanAbbey Clancy thon thả sau khi sinh

Còn với Crouch, tiền đạo của Tottenham cũng giấu được sự ngạc nhiên khi vị hôn thê lại nhanh chóng có được thân hình gọn gàng như vậy sau khi sinh cô con gái đầu lòng. Tất nhiên, “sếu vườn” rất tự hào về điều đó, nhưng mới đây Crouch chút nữa đánh mất đi hạnh phúc của mình. Chuyện là tiền đạo của ĐT Anh bị nhân viên an ninh phát hiện mò vào phòng riêng của một nhân viên hãng hàng không. Rất may là sự việc chưa vượt quá sự kiểm soát.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%