Bí quyết giảm cân trong một tuần bạn nên biết

Hãy tập thể dục thường xuyên giúp bạn giảm cân

Sau đây là những bí quyết giảm cân trong một tuần để bạn đọc có thể áp dụng. Bạn là người bận rộn cho công việc và không có thời gian để giảm cân, bạn đang tìm những phương pháp giảm cân nhanh nhất để tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả. Việc giảm cân cần sự kết hợp hài hòa giữa vận động và ăn uống hợp lý, sau đây Tạp Chí Giảm Cân sẽ chia sẽ đến bạn đọc những cách thức giúp bạn giảm cân nhanh mà lại hiệu quả.

Muốn giảm cân hiệu quả cần chú ý những điều quan trọng đầu tiên như sau:

  • Bạn không được bỏ bữa ăn sáng
  • Vào bữa trưa bạn nên giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể
  • Bữa tối bạn hãy ăn ít lại hoặc là không ăn cơm, chỉ ăn những thực phẩm khác như trái cây hay thực phẩm ít chất béo. Việc bạn hấp thu chất béo vào buổi tối sẽ làm tăng khả năng tăng cân của bạn, vì trong buổi tối cơ thể bạn dường như đang nghĩ ngơi và không thể tiêu hao calo, lượng mở sẽ tích tụ và làm bạn béo thêm.

Vậy nên ăn để giảm cân thế nào?

Trước mỗi bữa ăn, bạn nên ăn những món khai vị trước như rau, salad, súp sau đó sẽ ăn thịt và các món ăn khác, vì khi đó bụng bạn đã no và không thể nạp thêm nhiều chất khác nữa. Nếu trong thời gian giảm cân, khi bạn cảm thấy đói bạn có thể ăn một hộp sữa chua không đường hay ít chất béo. Vì trong sữa chua có chứa hàm lượng calo cao và protein nhiều cho bạn cảm giác no và sữa chua cũng tác dụng đẩy nhanh quá trình tiêu hóa giúp bạn tiêu hao được lượng mở thừa trong cơ thể.

Một thực đơn giảm cân hợp lý sẽ trợ giúp cho bạn
Một thực đơn giảm cân hợp lý sẽ trợ giúp cho bạn

Vào bữa trưa và tối bạn nên có một thực đơn ăn kiêng hợp lý và hài hòa, có thể sử dụng các thực phẩm thay thế như ngũ cốc hay sữa chua.Điều cần lưu ý ở đây là bạn không được ăn kiêng hay bỏ bữa, vì như vậy sẽ làm bạn đói và càng ăn nhiều hơn mà thôi, hơn nữa còn ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm khả năng vận động của cơ thể. Để có được bí quyết giảm cân trong một tuần hiệu quả bạn nên thực hiện đúng quy chế giảm cân của mình.

Không uống những loại nước có chứa chất cồn

Trong thời khóa biểu ăn của bạn hãy quan tâm đến việc uống nước mỗi ngày là thật sự cần thiết. Bạn nên sữ dụng nước lọc thay cho các loại nước có gas hay cồn khác, nước là đồ uống giảm cân rất tốt nếu bạn biết cách tận dụng. Để việc giảm cân của bạn hiệu quả hơn trước mỗi bữa ăn bạn nên uống một cốc nước để giúp cho việc tiêu hóa thức ăn diễn ra dể dàng hơn. Nước có tác dụng thanh mát cơ thể, giải độc và cho bạn làn da mịn màng hơn. Vì vậy hãy uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp cho bí quyết giảm cân trong một tuần của bạn hiệu quả hơn.

Uống nước có tác dụng vô cùng lớn đến việc giảm cân