Bí quyết giảm cân thành công ngoài cả sự mong đợi

Bí quyết giảm cân thành công với những cách thức đơn giản mà không cần phải tới phòng tập gym hay cần tập các bài thể dục nặng nhọc khiến bạn cảm thấy càng thêm mệt mỏi. 

Hôn và yêu để giảm cân

Giảm cân nhờ hôn và yêu
Giảm cân nhờ hôn và yêu

Có thể bạn hơn bất ngờ với cách này nhưng sự thật thì 1 nụ hôn say đắm sẽ bạn tiêu thụ được 6,4 calo. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy rằng: nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng bạn hãy dành ra 10 phút mỗi ngày để hôn, như  vậy sau một thời gian thì bạn sẽ rất bất ngờ với cân nặng của mình.

Cười thả phanh

Cười thiệt nhiều để giảm cân
Cười thiệt nhiều để giảm cân

Những mối quan hệ bạn bè cho bạn những cơ hội tốt để giảm cân, nếu bạn có thời gian rãnh rỗi bạn hãy dành thời gian cho bạn bè với những câu chuyện phím cùng nụ cười thả ga, lúc này sẽ giúp bạn tiêu hao được rất nhiều calo và kìm chế được cảm giác thèm ăn.

Tắm bằng nước ấm là một bí quyết giảm cân thành công 

Tắm nước ấm giúp giảm cân nhanh chóng
Tắm nước ấm giúp giảm cân nhanh chóng

Nếu bạn không có thói quen tắm bằng nước ấm thì ngay bây giờ hãy thực hiện vì bí quyết giảm cân thành công của bạn. Lúc tắm bạn hãy ngâm 10 phút trong bồn cùng 1 ít tinh dầu thơm sẽ giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa đáng ghét trong cơ thể. Hơn nữa tắm bằng nước nóng còn giúp lưu thông khí huyết, thúc đẩy hệ hô hấp và làm mềm lớp mỡ dưới da.

Làm công việc nhà một cách hăng say

Làm việc nhà giúp giảm cân
Làm việc nhà giúp giảm cân

Đây là những công việc mà bạn không thể nào bỏ qua mỗi ngày, bình thường bạn làm những công việc nhà cho thật nhanh và tránh khỏi các công việc nhàm chán này. Bạn hãy thay đổi điều này bằng cách kết hợp những công việc nhà với việc giảm cân, hãy bắt đầu công việc với những bài nhạc sôi động giúp bạn hăng hái hơn để có bí quyết giảm cân thành công.

Những năng lượng mà bạn có thể tiêu thụ được

– 15 phút làm vườn có thể giúp bạn tiêu hao được 74calo. Nếu bạn chăm chỉ làm vườn trong 1 tháng thì có thể giảm được 4,5 đến 5kg.

– Lau cửa và lau các vật dụng trong nhà giúp bạn tiêu hao được 350calo, vậy một tháng bạn có thể giảm được 3 đến 3,5kg.

– Lau dọn nhà sẽ giúp bạn tiêu hao được 200calo trong một giờ, quét nhà sẽ tiêu hao 250 calo và nếu bạn cứ chăm chỉ trong một tháng thì sẽ giảm được 2,5 đến 3,5kg.

– Đi chợ và làm bếp sẽ tiêu hao được 150calo trong 1 giờ, vậy thì trong 1 tháng bạn có thể giảm được 2,5 đến 3kg.

Những thực phẩm có thể giảm cân

Trà xanh

Trong khi một số loại đồ uống khác có thể làm bạn tăng cân thì trà xanh lại là một thức uống giúp bạn giảm cân hiệu quả. Dùng một tách trà sau bữa ăn sẽ giúp bạn loại bỏ được rất nhiều lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Nước lọc

Uống nước lọc mỗi ngày để giảm cân
Uống nước lọc mỗi ngày để giảm cân

Nước là một thức uống không thể thiếu cho bạn hằng ngày, bạn nên uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể 2lit một ngày để có hiệu quả giảm cân tốt nhất, hơn thế nữa nước còn có tác dụng làm đẹp da, tiêu hóa tốt, giảm nguy cơ sỏi thận, có đủ năng lượng để hoạt động trong ngày.

Nhai keọ cao su không đường

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về giảm cân cho thấy rằng nếu bạn nhai kẹo cao su trước bữa ăn sẽ cho bạn cảm giác no nhanh hơn khi bước vào bữa ăn, đồng thời tác động của việc nhai kẹo còn giúp bạn giảm được 5% năng lượng mà cơ thể bạn nạp vào. Vì vậy việc nhai kẹo cao su sẽ là bí quyết giảm cân thành công mà bạn cần áp dụng để có thể giảm được cân nặng nhanh chóng.

Mẹo nhỏ giúp bạn cắt cơn thèm ăn

Hãy chia nhỏ các bữa ăn trong ngày. Cũng một lượng thức ăn nạp vào như nhau nhưng khi bạn chia nhỏ ra sẽ giúp cho bạn đốt cháy được nhiều calo hơn và sẽ giảm được cảm giác thèm ăn. Bạn nên chia nhỏ các bữa ăn ra thành 6 bữa trong một ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Ngửi mùi thức ăn

Có những loại thức ăn có thể giúp bạn có cảm giác no mà không cần phải nập thêm thức ăn. Một số loại thức ăn có thể giúp bạn như phô mai, ca cao, hành… những thực phẩm này sẽ đánh lừa cảm giác của bạn để có tác dụng không ngờ khi giảm cân. Điều này giải thích tai sao những người đầu bếp khi nấu ăn xong tuy chưa ăn mà cũng có cảm giác no.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%