Bí quyết giảm cân của hoa hậu Việt Nam 2014

Trong chuyên mục giảm cân của sao, các bạn hãy cùng tìm hiểu bí quyết giảm cân của Hoa hậu Việt Nam 2014 mới nhất nhé.

Có thể nói tâm điểm gây bão trong những ngày gần đây là việc Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng quang trong đêm chung kết xướng tên cô gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến từ Nam Định với nỗ lực giảm tới 14kg để có được danh hiệu cao quý này. Trong toàn bộ hành trình cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia này, ban tổ chức đã rất lo lắng về vấn để sức khỏe của các người đẹp. Một số thí sinh do sức khỏe yếu đã bị ngất trong khi luyện tập và tham gia các hoạt động.

bí quyết giảm cân của hoa hậu việt nam 2014

Tuy vậy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong số ít thí sinh làm nhà tổ chức và các phóng viên tham gia tác nghiệp suốt quá trình nể phục vì sức khỏe bền bỉ và ý thức tự giác kỷ luật của bản thân cô. Phong thái luôn luôn sẵn sàng và đáp ứng mọi yêu cầu về lịch trình của toàn bộ cuộc thi đã khiến Duyên gây được không ít thiện cảm. Đỉnh điểm tại vòng chung kết cuộc thi, dưới cái nắng như thiêu đốt của Phú Quốc, kết thúc một ngày vận động mệt ngoài trên đảo Ngọc không ít người đẹp bị say nắng cần nghỉ ngơi sau khi trở về thì cô gái Nam định lại dành thời gian của mình tới phòng tập gym cùng chăm chỉ luyện tập với huấn luyện viên trong 60 phút và kỳ thích là cô đã giảm được 3cm vòng eo để tham gia đêm chung kết.

Với chiều cao 1m73, Kỳ Duyên có trọng lượng 59kg với số đô 3 vòng là 86 – 63 -91. Cô chia sẻ rằng cô có được chiều cao như vậy là nhờ gen di truyền từ bố mẹ. Tuy vậy cô tâm sự về bí quyết giảm cân, để có thân hình như hiện nay, Duyên đã trải qua một quá trình tự nỗ lực giảm béo với một chế độ ăn cực kỳ nghiêm ngặt kết hợp với một khuôn khổ luyện tập vô cùng nghiêm ngặt.

bí quyết giảm cân của hoa hậu việt nam 2014

Bí quyết giảm cân của hoa hậu việt nam 2014

Khoảng đầu năm 2013, cân nặng của Hoa hậu Việt Nam 2014 chạm mốc 70kg. Cô chia sẻ, việc giảm cân của bản thân xuất phát từ mục đích muốn trở nên khỏe mạnh và có thân hình thanh tú hơn chứ không đơn thuẩn chỉ để đi thi hoa hậu Việt nam.

Khi chia sẻ về bí quyết giảm cân của mình, Kỳ Duyên nói cô chủ yếu ăn rau, thịt kết hợp với ăn hoa quả, uống sữa và đủ nước, giảm tối đa lượng tinh bột nạp vào cơ thể. Bên cạnh đó cô không tạo áp lực cho bản thân phải giảm cân bằng mọi giá như cách nhiều chị em phụ nữ vẫn nghĩ mà chủ yếu để cho tinh thần thoải mái sau đó áp dụng một chế độ luyện tập thể dụng lành mạnh, có cường độ vừa phải nhưng thường xuyên và đều đặn.

Kết quả của quá trình này thật kỳ diệu khi trong vòng 3 tháng cô đã giảm được đi tới 14kg trọng lượng đạt mức 60kg khiến bạn bè, người thân bất ngờ vì nỗ lực và kết quả mà cô đạt được.

bí quyết giảm cân của hoa hậu việt nam 2014

Tuy nhiên, tháng cuối cùng gấp rút chạy đua cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cân nặng của Kỳ Duyên vẫn trong vòng 60kg. Cô lại tiếp tục tập thể dục theo hướng dẫn của các huấn luyện viên để cuối cùng đạt cân nặng 59kg lý tưởng, hơn thế nữa cô cũng giảm eo từ mức 66cm rút gọn lại ở mức 63cm ngay trước khi đạt vương miện quả là một sự nỗ lực phi thường xứng đáng trở thành Hoa Hậu năm 2014.

Qua bí quyết giảm cân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Tạp Chí Giảm Cân mong muốn cung cấp một phần thông tin hữu ích tới bạn đọc, giúp chị em tìm hiểu và áp dụng đúng hiệu quả phương pháp giảm béo tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%