Bí quyết giảm cân của hoa hậu sát cầu thủ

bi_quyet_giam_can_cua_hoa_hau_sat_cau_thu01_tapchigiamcanSau khi bị báo chí chê là quá béo trong những bộ bikini, người đẹp Danielle Lloyd nghiêm túc nhìn lại lối sống của mình và quyết tâm giảm cân để lại có được một thân hình quyến rũ.

“Tôi thực sự bị sốc khi nhìn những bức ảnh mà trước đó tôi không hề nhận ra mình béo như thế nào. Chỉ trong vòng 3 tháng, tôi đã giảm được hơn 6 kg chỉ bằng việc nói không với đồ uống có cồn và những bữa sáng chỉ gồm đồ ăn nhanh”, cô gái 25 tuổi chia sẻ.

Danielle Lloyd cũng thú nhận về lối sống chỉ toàn những bữa tiệc tùng triền miên trong quá khứ: “Tôi thường xuyên là cà đến các quán rượu ở London mỗi tối. Điều đó thật là tệ”. Ngoài ra, thói quen thích khoai tây rán và chocolate cũng là một trong những nguyên nhân khiến người đẹp tăng cân. Cuộc sống sau đó của Danielle Lloyd có chút thay đổi tích cực khi hẹn hò với Jermaine Defoe nhưng khi biết mình bị lừa tình, cô suy sụp hẳn và giảm cân nhanh chóng.bi_quyet_giam_can_cua_hoa_hau_sat_cau_thu_tapchigiamcan Theo Daily Mail, “hoa hậu sát cầu thủ” giờ đây rất vui vẻ và tự hào với những đường cong cơ thể của mình. Cô cũng trở về với lối sống lành mạnh và chừng mực hơn. “Tôi cho phép mình uống một chút rượu vào cuối tuần thay vì mỗi tối như trước đây”, Danielle Lloyd vui vẻ tiết lộ với tờ Closer.

Cô bồ cũ của Sheringham vừa có những ngày cuối tuần vui vẻ cùng một người đàn ông đã có hai con tại bãi biển của Bồ Đào Nha.

Danielle Lloyd trong trang phục bikini, ảnh trên Daily Mail:

Sau khi giảm cân, người đẹp có được thân hình quyến rũ.

Những bức ảnh Danielle trong bộ bikini bị chê béo.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%