Bí quyết giảm cân cho phụ nữ ngoài 40

bi_quyet_giam_can_cho_phu_nu_40_tapchigiamcan

bi_quyet_giam_can_cho_phu_nu_40_tapchigiamcan
Giảm cân đối với phụ nữ ngoài 40 dường như là một việc rất khó khăn. Bạn không chỉ đối phó với sự chuyển hóa cơ thể chậm hơn mà còn có thể trải qua sự mất cân bằng hormone.

Điều này dẫn đến tác dụng phụ tiêu cực như giữ nước, đầy hơi, chức năng tuyến giáp nghèo nàn (chức năng đến ảnh hưởng quá trình trao đổi chất trong cơ thể) và tăng cân.

Nhiều phụ nữ thiếu ngủ vì cuộc sống bận rộn nhưng có một giấc ngủ ngon lại là điều cần thiết để giảm cân vì vậy bạn nên ngủ tối thiểu là 6 – 8 giờ một ngày.

Chọn một chương trình ăn kiêng hoặc chế độ ăn uống đơn giản không còn mang lại kết quả tốt nhất nữa. Những gì cần ở phụ nữ tuổi này là việc lựa chọn một lối sống lành mạnh. Bạn phải học cách làm thế nào để tránh các loại thực phẩm không chứa chất dinh dưỡng nào mà còn đầy các hóa chất và dầu mỡ. Ngoài ra chế độ ăn uống của một người trung niên cũng khác với thanh niên. Nếu bạn đã chuẩn bị một bữa ăn cho các thanh niên hoặc gia đình bạn, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải ăn như vậy. Nếu gia đình bạn đang ăn bữa ăn gây béo phì, bạn nên chuẩn bị một bữa ăn riêng cho chính mình. Gia đình của bạn có thể có một sự trao đổi chất nhanh hơn của bạn.

Một vấn đề khác mà phụ nữ trung niên phải đối mặt là họ không có thời gian luyện tập thể dục thể thao. Điều này đúng nhất là khi lịch trình của bạn dày đặc công việc công sở và việc nội trợ. Nếu vậy bạn có thể kết hợp các bài tập vận động vào các sinh hoạt hàng ngày của mình. Chẳng hạn như bạn có thể tập một số động tác trong bài tập thể dục nhịp điệu khi chờ cho ấm nước được đun sôi.

Một số loại thuốc cũng có thể cản trở nỗ lực giảm cân của bạn hoặc thậm chí có thể gây tăng cân.

Một số trong số này là:

1. Prednisone- Một chất kích thích được sử dụng cho các bệnh đường hô hấp.
2. Elavil – Thuốc chống trầm cảm.
3. Tofranil – Một thuốc chống trầm cảm khác.
4. Zyprexia – Trong thuốc có chất trị rối loạn tâm thần.
5. Diabeta – Thuốc cho bệnh nhân tiểu đường.
6. Diabinese – Một loại thuốc thường được sử dụng cho bệnh tiểu đường.
7. Prevacid – Thuốc chống chấn thương-bỏng
8. Nexium – Một loại thuốc chống chấn thương-bỏng khác

Điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là bạn nên uống nhiều nước. Đây là cách giảm cân hiệu quả nhất từ trước đến giờ. Uống nước là một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho sức khỏe của bạn. Nước giúp thận của bạn làm sạch máu của bạn, nó giúp loại bỏ các chất độc hại cho cơ thể bạn. Tạo thói quen mang theo một chai nước mọi lúc. Mang theo một chai nước liên tục sẽ nhắc bạn nhớ rằng phải thường xuyên uống nước.
Duy trì cân nặng ở tuổi 40 có thể khó khăn hơn, nhưng nó không phải là không thể. Nếu bạn tiếp tục kết hợp các mẹo này để vào lối sống của bạn, duy trì trọng lượng ở độ tuổi 40 sẽ như thể duy trì trọng lượng ở độ tuổi 20 vậy.

Tạp chí giảm cân (Theo 101weightloss.com)

BÌNH LUẬN