Bí quyết giảm cân bằng chuyện ấy

giam beo_bang_chuyen_ayTrong khi chúng ta khó sắp xếp thời gian để đến phòng tập thể dục cho một buổi tập luyện, thì rất ít người biết rằng quan hệ tình dục không chỉ giúp đốt cháy calo mà còn là cách các cặp vợ chồng cùng thực hiện bài tập thể dục trên giường và tận hưởng khoái cảm tuyệt vời.

Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục thuộc bang Bangalore – Ấn Độ khẳng định, “Hầu như tất cả các cơ bao gồm cả chân, đùi, cánh tay, vai và bụng dưới đều cùng làm việc khi hai bạn tương tác tình dục. Và để các động tác này tác động tích cực lên sức khỏe, bạn cần thực hiện ít nhất 15 phút. Vì thế, các cặp vợ chồng nên kéo dài thời gian hoạt động tình dục ngay từ màn dạo đầu đến khi đạt “cực khoái. “

Quan hệ tình dục ngoài việc có lợi cho sức khoẻ như giảm đau đầu, giảm trầm cảm,tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục với các vị trí khác nhau dễ dàng và bổ ích.

Shivi Jaggi, một nhà tình dục học Delhi khẳng định, “Sex giúp đốt cháy nhiều calo. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả. Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục cũng tạo ra rất nhiều sự khác biệt trên cơ thể.”

Dưới đây là một số vị trí “yêu” mà sẽ cho phép bạn kéo căng các nhóm cơ quan trọng nhất trong cơ thể của bạn …để giảm cân nhanh chóng:

Vị trí truyền thống (Nam nằm trên)

Vị trí thông thường là tư thế làm tình mà người nam ở phía trên, còn người nữ thì nằm ngửa và hai người đối mặt với nhau, Các biến thể khác của tư thế này tạo ra các mức độ khác nhau về độ ôm khít của âm đạo, sự kích thích âm vật, độ sâu của việc xâm nhập, sự tham gia của các bộ phận trên cơ thể người nữ, sở thích và tốc độ cực khoái. Các biến thể này có thể là người nữ đặt chân trên giường, giơ chân lên cao hoặc quàng chân vào người bạn tình; hoặc có thể là đặt một hay nhiều chiếc gối dưới hông.

Theo nghiên cứu cho thấy, hơn 90% các cặp vợ chồng thưởng thức ở vị trí truyền thống. Họ đều cảm thấy khá hài lòng ở cả mức độ khoái cảm và tương tác sức khỏe từ vị trí này mang lại.

Tiến sĩ Jaggi elucidates cho rằng, khi người nam ở trên, anh ấy buộc phải vận động hầu như tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, nhất là các động tác lên và xuống giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, cuộc làm tình tác động lên tất các cơ bắp trong cả hai bộ phận cơ thể.

Ở vị trí nằm dưới, phụ nữ có thể thực hiện bài tập Kegel thắt chặt âm đạo, xương chậu để giảm cân.

giam beo_bang_chuyen_ay 2

 

Nữ nằm trên

Người ta nói rằng phụ nữ có thể đạt cực khoái một cách nhanh chóng khi ở trên và đây cũng là vị trí đem đến những bài tập thể dục tốt cho phụ nữ.

Chỉ 1/3 số phụ nữ thừa nhận đã đạt được cực khoái khi quan hệ thực sự.Các cặp đôi trước khi thực hiện bất cứ tư thế nào, các bạn nên sử dụng bàn tay để vuốt ve, mơn trớn hoặc thêm chút “gia vị” cho cuộc ân ái bằng những món đồ chơi tình dục để kích thích đối phương. Tiếp theo, nếu phái đẹp muốn có được cảm giác “sung sướng”, các nàng cần chủ động điều khiển. Nằm trên luôn là tư thế tốt nhất, giúp nàng thoải mái điều chỉnh theo sở thích.

Tiến sĩ Jaggi chia sẻ, khi ở trên, phụ nữ phải sử dụng bàn tay và cánh tay để chống đỡ lên và xuống. Động tác này vô hình chung đốt cháy calo giúp cân bằng trọng lượng cơ thể.

Tiến sĩ Jaggi chia sẻ, “Khi phụ nữ ở trên, đôi khi sẽ không đủ sức kéo dài thời gian ân ái để đốt cháy nhiều hơn calo vì vậy có thể dựa vào sự chủ động của người nam. Một vài động tác đơn giản như kéo căng bắp tay, thóp vùng kín, ưỡn ngực của chị em… là đủ để có một bài tập giảm cân hoàn hảo.”

giam beo_bang_chuyen_ay 3

 

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%