Bí quyết giảm béo của Triệu Vi

bi_quyet_giam_beo_cua_Trieu_Vy_toigiamcan

bi_quyet_giam_beo_cua_Trieu_Vy_toigiamcan

Cô đã phải nhịn ăn để giảm béo và cũng đã thử qua khá nhiều phương pháp giảm béo. Xin giới thiệu với bạn một số phương pháp mà Triệu Vi thường dùng để giữ form người như hiện nay (chiều cao 1m66, cân nặng 48 kg)

Tác động trực tiếp vào lớp mỡ dưới da:

Sau khi nổi tiếng, có một thời gian Triệu Vi rất thích phương pháp tác động trực tiếp đến lớp mỡ dưới da để giảm béo. Mặc dù hiện nay không còn sử dụng cách này nhưng Triệu Vi cho đây là phương pháp hiệu quả nhất mà cô từng áp dụng.

Mát xa từ ngoài vào trong, vận động hầu hết từng cm thịt, cơ trên thân thể, từ đó làm tiêu mỡ. Đặc biệt mát xa kiểu này rất hiệu quả đối với vùng bụng. 2 tuần trước khi khởi quay một bộ phim là thời kỳ giảm béo cố định của cô. Đây cũng là thời kỳ gian khổ của Triệu Vi. Tuy nhiên, cô cho biết: Giảm béo không phải để bản thân mình đẹp hơn mà lo sợ nếu béo quá sẽ có lỗi với công chúng.

Bơi lội:

Bơi lội là môn thể dục giúp toàn thân được luyện tập có hiệu quả nhất. Cô cho biết: Mỗi khi quay phim hành động tôi đều đi bơi, mỗi lần tôi bơi khoảng 1000 m, và nghỉ ngơi giữa chừng.
Nằm ngửa gập thân lên:

Khi không có thời gian để bơi lội, Triệu Vi thường lựa chọn phương pháp nằm ngửa gập thân lên để rèn luyện sức khoẻ. Mặc dù cường độ luyện tập mỗi lần không nhiều nhưng cô luôn kiên trì thực hiện.

Yoga

Là một người sùng bái châm ngôn: Tâm lý lành mạnh, vạn sự

Xem thêm : bí quyết giảm cân của sao

BÌNH LUẬN