Bí quyết để giảm cân thành công

weight_loss_forum_TapChiGiamCan

Những bài viết về giảm cân xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khiến bạn trở nên bối rối không biết áp dụng theo phương pháp nào. Bốn bí quyết sau đây sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng và tiến tới giảm cân hiệu quả!

Kết hợp các phương pháp

Cách duy nhất để lựa chọn các cuốn sách tương đối hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn là thông qua việc kết hợp. Theo cách này, bạn sẽ quyết định phương pháp cho riêng bạn sau khi bạn đọc một vài quyển sách. Bạn chỉ đơn thuần là thu thập những thông tin cần thiết về phương pháp giảm cân đáp ứng được mong đợi của bạn cả về thời gian, tiền bạc cũng như nỗ lực có hạn của mình. Kết hợp những phương pháp lại với nhau để tạo ra một kế hoạch giảm cân có hiệu quả và được xem là phù hợp nhất đối với bạn

Thận trọng với “thần dược”

Luôn nghĩ theo cách thực tế và đừng bao giờ lao vào một kế hoạch giảm cân không suy nghĩ hay suy nghĩ chưa thấu đáo. Không nên mù quáng tin tưởng và thực hành theo những gì được bảo. Không nên chọn những giải pháp giảm cân có hại hoặc nguy hiểm cho bản thân bạn. Thuốc giảm cân có mặt khắp nơi trên thị trường nhưng đừng bao giờ chọn những viên thuốc “ thần dược” bởi lẻ nó có thể gây tác dụng phụ không mong muốn về sau.

Hãy kiên nhẫn

Từng bước thực hiện theo kế hoạch giảm cân mà bạn hoạch định, tránh những lỗi không cần thiết. Điều chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một phương pháp giảm cân lý tưởng phù hợp với bạn nếu bạn chăm chỉ, thực tế và kiên nhẫn.

Ăn kiêng hợp lý

Mọi thứ sẽ tiến triển tốt đẹp nếu bạn theo một kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt. Thêm vào đó là một chế độ ăn ít calorie, ít chất béo điều này đã được chứng minh có hiệu quả hơn bất cứ một phương pháp nào khác. Các nghiên cứu chỉ ra rằng bằng cách làm theo chế độ ăn kiêng này, bạn có thể giảm đi gần 4 kg sau mỗi 11 ngày nếu bạn thích ứng được với kế hoạch đó.

Thành Luân (Theo toparticleinformationblog)

BÌNH LUẬN