Bí quyết để giảm cân lâu dài là gì?

Bạn có mệt mỏi của cơ thể nhao của bạn? Bạn đi vào chế độ ăn uống sau khi chế độ ăn uống, nhưng không bao giờ bị mất trọng lượng dư thừa của bạn? Bạn đã có một trận chiến liên tục với quy mô của bạn và không bao giờ giành chiến thắng?

Hãy để tôi nói cho bạn biết về người bạn của tôi, Andrea. Andrea, một người phụ nữ tuyệt vời ở tuổi ngũ tuần của mình, đã đấu tranh với bị thừa cân tất cả cuộc sống của mình. Cô cố gắng gần như tất cả các chế độ ăn uống đối với loài người, nhưng không bao giờ duy trì giảm cân của mình trong thời gian dài. Cô bắt đầu cảm thấy như một sự thất bại và không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ đạt được trọng lượng lý tưởng của mình.

Andrea phát hiện Emotional Freedom Technique (EFT) một vài năm trước đây và nó biến tất cả mọi thứ cho cô ấy. EFT thường được mô tả như châm cứu không có kim tiêm và cho kết quả lâu dài một cách nhanh chóng. Châm cứu được dựa trên hệ thống năng lượng của Trung Quốc kinh tuyến và do đó EFT.

Hệ thống năng lượng kinh tuyến là một hệ thống các dòng năng lượng chạy qua cơ thể. Nó tương tự như mạch điện mà chạy về nhà của bạn. Nếu một mạch bị hư hỏng, điện sẽ không chảy – nó bị chặn. Tương tự như vậy, nếu một trong các kinh mạch của bạn bị chặn thì hệ thống năng lượng tự nhiên của cơ thể của bạn cũng bị tắc nghẽn, gây dis-dễ dàng trong cơ thể của bạn.

Bằng cách thực hành EFT Andrea phát hiện thừa cân nặng của cô là một khối mà nó đã phát triển để đối phó với chấn thương thời thơ ấu. Vì vậy, tất nhiên, nó là một cuộc đấu tranh để giảm cân quá mức. Cô đã làm việc với tôi để đáp ứng các tác động của chấn thương trước đó. Đó là một thời gian khó khăn, nhưng cô đã làm việc chăm chỉ để chữa lành tâm trí của mình.

Vào mùa hè năm 2014, cô đã sẵn sàng để có được trọng lượng dư thừa của mình. Thời gian này, cô vỗ nhẹ cảm xúc của mình về cơ thể của mình và tất cả kinh nghiệm giảm cân. Cô bắt đầu để yêu cơ thể của mình ngay cả trước khi vào bữa ăn của mình.

Và kết quả, Andrea phát hành £ 14 trong 4 tháng (một lượng an toàn, trọng lượng nhạy cảm và thường xuyên để phát hành vào thời điểm này) và lưu giữ tắt. Do vấn đề sức khỏe hiện tại, cô có tính di động hạn chế và có ít hơn trước. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục phát hành vượt quá trọng lượng của mình.

Vậy, bí quyết để giảm cân lâu dài là gì? Xác định những gì gây ra cho bạn để đạt được trọng lượng thừa và chữa bệnh. Khi bạn thực hành Emotional Freedom Technique (EFT), bạn có thể chữa các đường phố đằng sau nguyên nhân tiềm ẩn và sự căng thẳng của việc ăn kiêng. Có, chế độ ăn uống là căng thẳng và nó không bao giờ giải quyết.

Bạn đã sẵn sàng để phát hành vượt quá trọng lượng của bạn với ít căng thẳng? EFT cũng sẽ xóa những căng thẳng mà bạn cảm thấy khi bạn phát hành cân của bạn. Bạn có thể tìm hiểu các thông lệ được hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các cơ thể bạn mong muốn một cách dễ dàng.

Ăn kiêng có thể được vui vẻ!

BÌNH LUẬN