Bí mật giảm béo của hotgirl Trung Quốc

ds 9.1-giambeo-3in

ds 9.1-giambeo-3in
Từ cân nặng 83kg, hotgirl Trung Quốc Cam Lộ đã giảm 37kg, trở thành tâm điểm của các mạng xã hội ở nước này.

Năm 18 tuổi, Cam Lộ đã vô cùng đồ sộ với cân nặng 83 kg, cao 1m65. Thân hình quá khổ khiến cô gái trẻ gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt đời thường. Một lần tham gia giải văn nghệ thanh niên Trùng Khánh, Cam Lộ vừa xuất hiện trên sân khấu đã gặp “sao quả tạ” khi không một tiếng hò reo hay vỗ tay tán thưởng vang lên từ phía khán đài.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Cam Lộ vào học trường Sư phạm Tây Nam, nơi hội tụ nhiều gương mặt xinh xắn chuyên ngành nghệ thuật, khiến cô càng cảm thấy tự ti với bạn bè. Bi kịch hơn cả là Cam Lộ không tìm được công việc ưng ý vì nhà tuyển dụng tỏ ra “dị ứng” với vóc dáng của cô.

camlo-giamcan

Tới 25 tuổi, Cam Lộ hạ quyết tâm giảm béo. “Ban đầu, tôi dùng thử thuốc và trà giảm béo, tập thể dục nhịp điệu, châm cứu… nhưng đều thất bại”, cô tiết lộ. Sau đó, Cam Lộ lần tìm trên mạng chương trình yoga và kiên trì luyện tập mỗi ngày, kết hợp không ăn cơm, bánh mỳ, dầu ăn, thịt; ép mình vào thực đơn ăn kiêng với hoa quả, rau xanh, đậu… Sau 16h hằng ngày, Cam Lộ nói không với mọi loại thực phẩm. “Mới đầu rất khó khăn, nhưng tôi vẫn cố gắng duy trì”, cô gái trẻ cho biết.

Sau khi giảm béo thành công, Cam Lộ tự tin khoe thân hình thon gọn trong một bộ ảnh gợi cảm.
Sau khi giảm được 25 kg, Cam Lộ điều chỉnh thực đơn. Từ những món thanh đạm, cô ăn thêm chút thịt, kéo giãn thời gian “tuyệt thực” từ 16h xuống 18h. Sau 9 tháng, cô gái đã sở hữu thân hình thon gọn, gợi cảm với số cân lý tưởng 46 kg và chiều cao 1m65.

ds 9.1-giambeo-2in

Hiện, Cam Lộ đã trở lại nếp sinh hoạt bình thường và luôn biết cách giữ “phom” người vừa vặn ở mức trọng lượng từ 47,5 đến 50 kg. Với thân hình hiện tại, cô đã tìm được công việc ưng ý và trở thành cái tên được săn đón trên mạng xã hội.

BÌNH LUẬN