Bí kíp giảm cân sau khi sinh của tôi

Theo các kinh nghiệm giảm cân sau khi sinh, việc giảm cân tại thời điểm này là vô cùng khó khăn, do vậy phải kiên trì mới thành công được.

Sau khi sinh xong, tôi luôn mặc cảm vì ngoại hình thừa cân của mình. Nhờ mẹ chồng bày cho phương pháp giảm cân “gia truyền”, tôi đã lấy lại các vòng đo như thời con gái!

Tôi sinh em bé xong là người phát phì luôn, tăng cân khủng khiếp. Không biết các chị em có bầu thì tăng cân thế nào, chứ từ 51 kg tôi tăng đến 69 kg. Sinh em bé xong là đứng lên cân chỉ muốn khóc thét…

Cũng tại mẹ chồng quan tâm quá. Từ lúc biết tôi có bầu, lúc nào bà cũng bị ép uống sữa nọ sữa kia, ăn hết thứ tẩm bổ này đến thứ tẩm bổ khác, nay chim hầm mai gà hầm.

Kinh nghiệm giảm cân sau khi sinh của bạn là gì? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!
Kinh nghiệm giảm cân sau khi sinh của bạn là gì? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Sinh bé xong, mẹ lại nấu cháo móng giò liên tục. Khổ, các mẹ khác thì ngán đến tận cổ, chứ tôi càng ăn càng thấy ngon, hết bát này đến bát khác. Cho bé bú xong là đói run rẩy, lúc nào cũng thèm ăn (chắc tại lúc có bầu và sinh song ăn nhiều quá cái bao tử nó phình to ra)

Chồng tôi là đích tôn, gia đình lại độc đinh, tôi đẻ cháu trai bà cứ cuống cả lên để chăm con dâu, chăm cháu.

Cuối cùng thì người sướng nhất là tôi, mà người khổ nhất cũng là tôi.

Kinh nghiệm giảm cân sau khi sinh của tôi

Cái thân hình phì nộn sau sinh 3 tháng của tôi là hậu quả từ sự chăm bẵm quá kĩ càng của mẹ chồng. Đi làm, ai nhìn tôi cũng thấy nặng nề, cũng thấy nóng bức, chán nản.

Tôi buồn lắm. Về nhà tôi quyết tuyệt thực, bỏ ăn, mẹ chồng ép thế nào mình cũng không chịu. Mẹ khuyên nhủ mình vì cu Ếch phải ráng ăn, nhưng tôi chỉ ăn lấy lệ.

Đừng lo lắng quá nhiều về quá trình giảm cân sau sinh