Bí kíp giảm cân sau khi sinh của Hạ Vy

Sau gần 1 tháng sinh con, người mẫu Hạ Vy đã giảm được 15kg. Bí quyết của người đẹp này không phải là nhịn ăn hay ăn kiêng mà chỉ cần ăn điều độ và đúng bữa.

Người mẫu Hạ Vy đã trở lại với công việc và cô gây bất ngờ khi giảm 15kg, lấy lại vóc dáng chuẩn như hồi chưa sinh con.

“Vy yêu nghề này nhiều lắm,,yêu như một phần cuộc sống của Vy, chính vì thế mà Vy quyết định quay lại với công việc sớm để thực sự được cảm nhận tình yêu nghề của mình” – Hạ Vy chia sẻ.

Bật mí về việc lấy lại vóc dáng thon nhỏ sau gần 1 tháng sinh con, Hạ Vy chia sẻ: “Vy biết nhiều bà bầu có tâm lý là phải cố ăn, ăn càng nhiều thì con mới nặng và khỏe được. Thế nên có những bà bầu khi sinh con xong tăng thêm 20 kg là bình thương.

Nhưng Vy thì lại nghĩ khác, lúc mang bầu Vy cũng chỉ ăn hơn lúc bình thường ít thôi. Vy chỉ ăn đúng bữa và giảm khẩu phần ăn vào buổi tối, không ăn đêm tí nào. Trộm vía là bé nhà Vy khi sinh ra nặng 3,4kg, rất kháu khỉnh.

Vì lúc mang thai Vy không mập lắm nên khi sinh xong Vy lấy lại dáng người cũng nhanh. Vy chưa dám tập thể dục vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bí quyết duy nhất của Vy để lấy được vóc dáng nhanh là cố gắng ăn uống điều độ và đúng bữa thôi”.

Ngắm Hạ Vy lấy lại dáng chuẩn sau khi sinh con:

 

BÌNH LUẬN