Bị chóng mặt khi giảm cân

bi_chong_mat_khi_giam_can_toigiamcanEm cao 1m51 nặng 54 kg và mới 16 tuổi. Đã có lúc em đi bộ vào buổi sáng và buổi tối. Mỗi buổi em đi khoảng một tiếng đồng hồ mà thấy mình giảm cân rất chậm.

Em mà giảm được 2-3 kg thì thấy chóng mặt, nhức đầu mà da lại còn bị đen nữa. Em không ăn cơm chỉ ăn rau thì cũng giảm cân. Tuy nhiên, khi nào nổi hứng mỗi bữa ăn khoảng nửa bát cơm thì lại béo lên như cũ. Mong chuyên gia cho em một biện pháp giảm cân hợp lý an toàn để em có vóc dáng đẹp (Thiên Ân).

Nếu giảm cân an toàn, tự nhiên và khoa học thì da bạn sẽ không bị đen và có triệu chứng như vậy. Với cân nặng và thói quen ăn uống như thế, sự thay đổi trọng lượng liên tục khiến cho sự co giãn của da xảy ra liên tục, khiến da bạn bị yếu và dễ sạm đen.

Bị chóng mặt khi giảm cân

Để giảm cân, bạn nên kiên trì áp dụng giảm cân tự nhiên là giảm ăn và chỉ nên giảm 2-3 kg mỗi tháng, như vậy sức khỏe bạn mới được đảm bảo, không chóng mặt nhức đầu.

Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn ít, nhiều rau, ăn đồ luộc, không ăn đồ xào, rán, ăn ít loại thức ăn chứa nhiều tinh bội như cơm và bánh mỳ, uống nhiều nước lọc, ăn hoa quả.

Tập thể dục thì cần phải tập đều đặn, tăng dần cường độ cho các bài tập, kể cả đi bộ cũng nên tăng nhịp đi cho ra mồ hôi để hiệu quả hơn.

Trong quá trình giảm cân bạn sẽ thèm ăn trở lại. Bạn tuyệt đối không được ăn vặt, nên sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Đây là sản phẩm tự nhiên sẽ khống chế sự thèm ăn của bạn, khiến bạn không thèm ăn và giảm cân một cách tự nhiên, an toàn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%