Beyonce giảm cân bằng ngũ cốc

beyonce_giam_tapchigiamcanCa sĩ – diễn viên da nâu Beyonce Knowles cho biết, cô luôn ăn 3 bữa trong ngày bằng chế độ ăn sáng, ăn đồ ngũ cốc, chứa nhiều vitamin C, vì thế cô có được một phom hình quyến rũ.

Tình cờ, khi vào vai trong bộ phim mới Dreamgirls, cô cần giảm tới gần 10 kg, cô đã phát hiện ra tính năng kỳ diệu của ngũ cốc.

Trong phim, Beyonce vào vai ca sĩ Deena Jones, giọng ca chính của ban nhạc Dreamettes, hiện thân nhóm nhạc The Supremes những năm 60 của giọng ca diva vàng Diana Ross.

Diễn viên trong Austin Powers in Goldmember thú nhận, cô không hề bận tâm lắm về việc mình ngót mấy cả chục cân, bởi vai diễn yêu cầu thế.

Beyonce hài hước: “Tôi gầy đi là tôi tự biến mình từ một Deena trẻ trung thành một Deena già cỗi. Tôi muốn vai diễn của mình không đơn thuần chỉ mang một bộ mặt trang điểm hay mốt tóc, mà là một sự thay đổi”.beyonce_giam01_tapchigiamcan Dreamgirls – kể về ban nhạc đã đoạt giải thưởng âm nhạc năm 1981- sẽ đóng máy vào cuối năm nay, cũng là một trong những phim có ý định tranh tượng Oscar danh tiếng.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%