Bật mí bài tập giảm cân vùng đùi hiệu quả

Đùi to luôn là nỗi nhức nhối của các chị em, và càng khó khăn hơn khi họ phải lo đủ thứ việc từ trong ra ngoài, và dưới đây sẽ bật mí các bài tập giảm cân vùng đùi hiệu quả

Bài tập giảm cân vùng đùi  sẽ giúp bạn dần khắc phục tình trạng mỡ chảy xệ hoặc đùi to mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Cần kiên trì luyện tập để bài tập đạt hiệu quả như mong muốn.

1. Chạy bộ

Đây có lẽ là bài tập dễ thực hiện nhất và giúp bạn có được một vòng eo thon gọn và vùng đùi săn chắc. Và bạn chỉ cần phải bỏ ra không tới 1 ngày để thực hiện trong công viên hoặc ngay tại khuôn nhà mình.

Bật mí bài tập giảm cân vùng đùi hiệu quả

Bài tập 2: Dang chân, hạ mông

Bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào phần đùi và cơ của bạn một cách nhanh chóng giúp bạn có được một vóc dáng như ý chỉ trong thời gian ngắn. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đặt hai tay vào hông, đứng thẳng và đưa chân ra theo góc chữ A, hạ thân xuống, đầu gối gập xuống. Và bạn thực hiện bài tập giảm cân vùng đùi này cho cả hai chân và thực hiện liên tục 10 lần.

Bật mí bài tập giảm cân vùng đùi hiệu quả

Bài tập 3: Massage cho đùi và hông

Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu hỗ trợ như rượu gừng, muối, ngải cứu,… Bạn cũng có thể thoa kem tan mỡ lên vùng đùi và hông để thấy ngay hiệu quả.

Bài tập giảm cân vùng đùi này rất dễ thực hiện, bạn thoa các nguyên liệu hỗ trợ lên vùng đùi và massage và, thực hiện massage trong vòng 30 phút mỗi ngày.

Bật mí bài tập giảm cân vùng đùi hiệu quả

Bài tập 4: Nâng hông

Bạn nằm ngửa, hai mắt hướng lên trời, 2 đầu gối gập lại. Sau đó, bạn nâng hông lên và tạo cho thân một đường thẳng từ vai đến cổ. Hãy dành ra 30 phút mỗi ngày để thực hiện động tác này để giảm cân cho vùng đùi hiệu quả.

Bật mí bài tập giảm cân vùng đùi hiệu quả

 

Loading...
Loading...