Bài tập yoga đơn giản giúp giảm mỡ bụng

Xuất phát từ nhu cầu người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giúp làm giảm mỡ bụng nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất sứ có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Một số bài tập yoga đơn giản thay thế thuốc giảm mỡ bụng dưới đây sẽ là lời khuyên đúng đắn cho bạn.

Tập yoga làm giảm mỡ bụng
Bài tập yoga có thể hỗ trợ tích cực trong việc giảm chất béo và mỡ bụng trong cơ thể. Các bài tập hít thở sâu giúp đốt cháy các chất béo không chỉ ở vùng bụng mà còn ở các cơ quan khác nhau trên cơ thể. Nó không chỉ giúp làm giảm chất béo bụng mà còn làm giảm trọng lượng cơ thể với những động tác nhẹ nhàng. Hơn thế tập yoga còn rất tốt cho sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Những động tác yoga tập trung vào phần bụng kết hợp với kỹ thuật hít thở giúp đốt cháy chất béo dư thừa vùng bụng. Kiên trì thực hiện những bài tập yoga hàng ngày bạn hoàn toàn có thể lấy lại được vóc dáng như ý mà không cần động đến bất kì loại thuốc làm giảm mỡ bụng nào.

Một số bài tập yoga đơn giản

Bài tập số 1

Đây là một trong những bài tập yoga làm giảm béo bụng hiệu quả nhất. Nó dễ dàng thực hiện cho những người mới bắt đầu. Đặc biệt, bài tập này cũng tuyệt đối an toàn cho phụ nữ mang thai. Di chuyển cơ thể của bạn với hơi thở đều trong khi thực hiện bài tập này cho kết quả tốt nhất .
Kỹ thuật: Bắt đầu bằng tư thể chống 2 tay và đầu gồi xuống đất, với cổ tay bên dưới vai và đầu gối dưới hông. Giữ cho cột sống thẳng. Hít vào, uốn cong phần bụng như có lực hút lên phía trần nhà. Thở ra rồi từ từ trở về tư thế ban đầu, di chuyển toàn bộ cột sống.
Đây là một trong những bài tập yoga tốt nhất cho các cơ bụng và tăng tính linh hoạt của cột sống, điều chỉnh cảm xúc, làm thoải mái tinh thần của bạn.

Bài tập số 2

Phương pháp: Nằm úp sao cho phần bụng, mặt hướng về sàn nhà. Chống hai tay xuống sàn và nâng cao toàn bộ cơ thể từ hông trở lên bằng sức mạnh của các cơ bắp trở lại.
Lợi ích: Giúp giữ cột sống lưng đàn hồi và mạnh mẽ, giảm đau lưng. Giúp đáng kể trong việc giảm mỡ bụng.

Bài tập số 3

Trong khi trong tư thế ngồi, nhấc chân lên khỏi sàn cho đến khi chúng tạo thành một hình chữ v cùng với cơ thể của bạn. Bạn có thể uốn cong đầu gối ngay từ đầu nếu cần thiết. Giữ trong 30 giây và lặp lại hai lần. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng trong tư thế này, sử dụng ghế để hỗ trợ chân và cơ thể của bạn.
Lời khuyên: Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hãy kết hợp các bài tập yoga này với thực đơn lành mạnh với nhiều rau xanh, trái cây và protein. Tránh những thực phẩm giàu choresterol vì chúng có thể phá hoại kết quả mà bạn đạt được. Duy trì tập yoga đều đặn mỗi ngày ít nhất 30 phút để đạt được hiệu quả giảm béo bụng và giảm căng thẳng trong công việc.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%