Bài tập kickboxing đốt cháy 700 calo

kickboxing giam can

Kickboxing là hình thức tập luyện đốt cháy mỡ hiệu quả được ưa chuộng trong các phòng tập thế giới. Bài tập 40 phút này có cường độ nặng, đốt cháy từ 600-700 calo, thích hợp cho những người có nhu cầu đốt cháy mỡ thừa nhanh và giảm cân.

kickboxing giam can
kickboxing giam can

Kick-boxing vốn là môn thể thao chỉ dành cho phái mạnh với những đòn đánh khá nguy hiểm, đầy bạo lực, với những cú đấm thôi sơn, đòn phang ống ác liệt… đã phát triển từ lâu ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Tưởng rằng nó là “cấm địa” với những ngôi sao nổi tiếng, phái chân yếu tay mềm. Thực tế thì ngược lại, đúng là chẳng có gì là “cấm địa” cả.
Môn thể thao này không chỉ thích hợp cho phái nam mà còn rất tốt cho phụ nữ. “Không phải cứ học Kick-boxing là để đánh đấm nhau. Đây là một phương pháp luyện tập sức khỏe và bản lĩnh.
– Không chỉ giúp tăng cường cơ bắp chân và mông mà nó còn là một bài tập cardio tuyệt vời, thúc đẩy bạn giảm cân hiệu quả giống như những chương trình tập thể dục khác. Tập kickboxing theo nhạc hiphop hoặc dance sẽ làm cho bạn cảm thấymình đầy nghị lực, có thể tự bảo vệ mình, tạo cho bạn sự tự tin với mình hơn.
Trên thế giới Kick-boxing đã trở thành một trào lưu thời thượng, là môn thể thao được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng…

Xem video Bài tập kickboxing:

Lợi ích của việc tập luyện kickboxing đối với cơ thể:

– Tập luyện theo phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.
– Hơn hết, Kick-Boxing còn giúp khách hàng giải tỏa stress và những bức bối mà họ gặp phải trong cuộc sống, đem lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
– Ngoài ra, Kick-Boxing còn là một phương pháp đốt năng lượng hiệu quả giúp giảm cân nhanh, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hộ hấp.