Bài tập HIIT giảm cân – Hana Giang Anh

Bạn đang thừa cân và muốn giảm cân tập thể dục để kiểm soát trọng lượng cơ thể lấy lại vóc dáng, hình dạng tốt. Dưới đây là các bài tập giúp bạn giảm cân một cách an toàn.

Tập thể dục để giảm cân cho các chị em có tác động rất lớn trong việc giảm gánh nặng về trọng lượng, giữ cân bằng cơ thể mỏng và mang lại một sức khỏe lâu dài tốt.

Bài tập 1: đá chân Episode nằm xuống

Bài tập này nên chọn một nơi bạn có thể thoải mái nói dối, đặt một người đàn ông trên sàn nhà, kéo hông lên khỏi mặt đất khoảng 10cm cao, từ từ đưa chân của bạn sự chú ý cao chân phải duỗi thẳng ra. Lặp lại 10 lần mỗi bên với tư thế, phong trào áp dụng giảm mỡ bụng, đùi, làm săn chắc bắp đùi của phần chân.

Bài 2: Episode push-up để giảm cân

Push-up là một bài tập đơn giản để giảm cân. Chúng tôi có thể nói khá đơn giản push-up, đơn giản hơn rất nhiều so với tập thể dục phức tạp khác không mất nhiều thời gian để luyện tập. Nếu các chất béo ở phía sau và xung quanh vai, cánh tay, bài tập này sẽ giúp để mặc chất béo tốt. Bàn tay của bạn với sàn nhà, chú ý để duỗi chân thẳng, tương tự như mặt sau, với tay nâng lực đẩy 10-20 lần sẽ cho hiệu suất tốt nhất.

BÌNH LUẬN