Bài tập giúp giảm cân hiệu quả

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_1_toigiamcan

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_1_toigiamcan
{jathumbnai off}

Nhiều chị em đang than phiền về đôi chân, tay quá khổ của mình, khiến chị em rất ngại mặc váy và áo cộc tay. Bạn đừng lo nhé, Xinh Xinh sẽ giúp bạn có đôi tay, chân thon thả.

Bạn có tin chỉ cần, chai đựng đầy nước có thể khiến bạn có đôi tay, chân thon thả không? Xinh Xinh giới thiệu tới bạn vài động tác đơn giản nhưng có thể giúp bạn sở hữu được đôi chân, tay như mong muốn.

 

Bạn có thể lựa chọn trọng lượng chai tùy theo tình trạng sức khỏe, độ to nhỏ của lòng bàn tay và sự nhanh nhẹn của bản thân.

Mách bạn: Những động tác này, không chỉ làm cho đôi tay, chân bạn được đẹp mà còn giúp bạn giảm được cân cho toàn bộ cơ thể.

Bài tập 1:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_2_toigiamcan

Bạn có thể ngồi thoải mái trên ghế để mát xa, với động tác này bạn chọn lựa chai nước to nhất. Đầu tiên bạn có thể dùng đế chai, sau đến đầu chai, giữa chai để thực hiện các động tác mát xa cho cánh tay.

Thực hiện 3 – 5 lần, sau đó, đổi tay tiếp tục thực hiện tương tự

Bài tập 2:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_3_toigiamcan

Nằm nghiêng người, tay phải duỗi thẳng,đặt chai nước xuống trên khu vực trên nách. Sau đó, thả trọng lượng của tay, phần cổ đầu xuống chai nước. Duy trì 5  giây. Để khi tì tay xuống chai nước không  bị đau, thì bạn nên sử dụng chai nước mềm.

Sau đó, đổi tay và tiếp tục thực hiện động tác.

Bài tập 3:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_4_toigiamcan

Đứng thẳng người, tay trái duỗi thẳng xuống chỉ quần, tay kia cầm chai nước vòng sang phía vai tay  trái, sao cho phần đế chai có thể mát xa đều khắp khu vực vai bên đó. Với động tác này giúp bạn giảm mỡ thừa của cánh tay và khu vực vai, làm dễ chịu cơ bắp vai.

Thực hiện 15 – 30  giây, đổi tay tiếp tục thực hiện động tác.

Bài tập 4:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_5_toigiamcan

Đầu tiên, tay phải cầm chai nước, sao cho ngón tay cái đặt ở dưới, đít chai hướng sang phía phải, đầu chúi xuống dưới. Sau đó, xoay tay một vòng, sao cho đít chai hướng sang phía trái, đầu chai chúi xuống. Duy trì 5 giây, thực hiện 3 – 5 lần. Sau đó, đổi tay tiếp tục thực hiện động tác.

Bài tập 5:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_6_toigiamcan

Ngồi thẳng người trên ghế, hai tay cho ra sau, dùng chân kẹp chặt chai nước, đặt ở vị trí đùi. Sau đó, khép chặt chân lại, sao cho hai bàn chân có thể để hơi sát vào nhau. Duy trì 15 giây.

Bài tập 6:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_7_toigiamcan

Ngồi thẳng lưng, một chân co lên, chân kia duỗi thẳng, sau đó đặt chai nước lên chân co lên, sao cho phần đít chai chạm vào chân được duỗi ra.

Bài tập 7:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_8_toigiamcan

Đứng thẳng người, hai chân kẹp chặt lấy chai nước, hai tay chống bên hông.

Sau đó, từ từ khuỵu đầu gối xuống, càng chùng chân càng tốt.
Bài tập 8:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_9_toigiamcan

Vẫn kẹp chai chặt chai nước vào giữa hai chân, hai tay để trên hông. Từ từ bước về phía trước

Cứ tiếp tục bước đến khi nào có thể nhất, càng bước xa càng tốt
Bài tập 9:

Bi_tp_gip_gim_cn_hiu_qu_10_toigiamcan

Ngồi xuống mặt sàn, hai chân duỗi ra, hai tay soải về phía sau, kẹp chai nước vào giữa hai chân. Sau đó nghiêng sang bên trái, lúc này chân trái duỗi thẳng.

Nghiêng sang bên phải, chân phải duỗi thẳng.

BÌNH LUẬN