Bài tập giảm cân dễ làm mọi lúc mọi nơi

Bài tập giảm cân đối với các chị em có tác dụng to lớn trong việc giảm bớt gánh nặng về trọng lượng, giữ thân hình thon thả cân đối cũng như mang lại một sức khỏe tốt lâu dài. Tạp Chí Giảm Cân xin giới thiệu một vài bài tập căn bản đơn giản giúp chị em luyện tập dễ dàng mọi lúc mọi nơi để có vóc dáng đẹp.

Bài 1: Tập đá chân ở tư thế nằm

Bài tập này chị em nên chọn một nơi thoải mái có thể nằm, đặt người lên sàn, kéo hông lên cao cách mặt đất chừng 10cm, từ từ nhấc chân đưa lên cao chú ý chân phải duỗi thật thẳng. Lặp lại tư thế này 10 lần với mỗi bên, động tác áp dụng giảm mỡ vùng bụng, đùi, làm săn chắc phần bắp vế của chân.

Bài 2 : Tập hít đất giảm cân

Bài tập giảm cân hít đất
Bài tập giảm cân hít đất

Chống đẩy – một bài tập giảm cân đơn giản. Có thể nói hít đất khá đơn giản, đơn giản hơn rất nhiều bài tập phức tạp khác lại không mất nhiều thời gian để luyện tập. Nếu lượng mỡ thừa ở vùng lưng và quanh vai, tay, bài tập này sẽ giúp hao mỡ tốt. Hai tay bạn chống sàn, chú ý phải duỗi chân thẳng, tương tự với lưng, bằng lực tay bạn nâng người chống đẩy từ 10 tới 20 lần sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Bài tập giảm cân số ba : nhảy dây

Chị em thường ưa thích nhảy dây vì bộ môn này khá dễ để thực hiện tuy nhiên để phát huy hiệu quả giảm cân tối đa, khi thực hiện bạn chú ý để chân vuông góc 90 độ so với đùi, khi chạm đất sử dụng mũi chân và để chân thẳng. Thời gian tập kéo dài 1 phút. Đổi tư thế bằng việc hất chân co về đằng sau, với phần tiếp đất hơi khuỵu trong 2 phút. Nếu bạn muốn giảm mỡ tại vùng đùi, vùng bụng và tay thì bài tập này sẽ giúp ích cho bạn.

Bài 4: Lên xuống cầu thang giảm cân

bài tập giảm cân leo cầu thang
bài tập giảm cân leo cầu thang

Lợi thế của chị em có nhà chung cư là có thể giảm cân bằng cách leo cầu thang tuy nhiên hãy tập ở mức bạn có thể. Bài tập giảm cân này có lợi cho việc khiến vùng chân thon thả hơn nhiều.

Bài 5 : Đạp xe đạp

Động tác đạp xe có tác động rất lớn tới vùng hông và cơ đùi, lượng mỡ thừa vì vậy cũng tiêu biến hết. Thời gian rảnh chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 30 tới 45 phút là đã tiêu hao tới 500 tới 700calo. Muốn giảm cân nhanh hãy đạp nhanh, ngược lại với phương pháp giảm cân chậm.

Bài tập giảm cân số sáu : Đi bộ với tốc độ nhanh

bài tập giảm cân đi bộ
Bài tập giảm cân đi bộ

Bài tập này rất hiệu quả cho việc duy trì hoạt động của tim mạch luôn luôn khỏe mạnh, tiêu trừ calo cũng như chất béo. Thời gian tập luyện kéo dài khoảng 10 tới 20 phút mỗi ngày là ổn định và cho hiệu quả tốt. Nếu bận rộn với công việc và không thể ra ngoài vào buổi tối hoặc không có không gian tập luyện, chị em hoàn toàn có thể áp dụng cách này ở phòng tập gym để kết hợp được nhiều phương pháp khác nhau thông qua các máy hỗ trợ.

Bài tập giảm cân số bảy : Lắc vòng

Lắc vòng là một bộ môn thể dục không mới và có tác dụng to lớn trong việc giảm mỡ vùng bụng. Đối với các quý cô văn phòng thì mỡ bụng luôn là một nỗi lo cần giải quyết triệt để vì thế việc áp dụng phương pháp nhảy dây để giảm mỡ bụng sẽ giúp chị em có được vùng eo thon như ý.

Các bài tập này luyện tập trước bữa ăn cũng có khả năng hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bạn một vài bài tập giảm cân đơn giản dễ thực hiện hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%