Bà bầu sao chia sẻ bí quyết giảm cân sau khi sinh

ba_bau_sao_chia_se_bi_quyet_giam_can_sau_sinh_Nicole_Kidman_toigiamcanBà bầu sao chia sẻ bí quyết giảm cân sau sinh – Isla Fisher, Naomi Watts, Nicole Kidman, Jessica Alba và Salma Hayek đã giảm cân một cách ‘ngoạn mục’ sau sinh. Hãy nghe họ chia sẻ về những bí quyết quý báu đó và học tập theo để các bạn cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn ngày nào nhé!

Naomi Watts: Cho con bú giúp giảm cân

ba_bau_sao_chia_se_bi_quyet_giam_can_sau_sinh_Naomi_Watts_toigiamcanNaomi Watts đã hoàn toàn tin tưởng vào sự kết hợp của việc cho con bú và các hoạt động thân thiện như đi xe đạp, đi bộ giúp cô giảm được những ki lô thừa sau khi sinh con thứ hai Samuel. Chỉ một tháng sau khi sinh, Naomi trông vô cùng thon thả và quyến rũ.

Salma Hayek: Ăn kiêng và tập thể dục đều đặn

ba_bau_sao_chia_se_bi_quyet_giam_can_sau_sinh_Salma_Hayek_toigiamcanSalma Hayek đã tăng cân trong 9 tháng và hi vọng sẽ lấy lại được vóc dáng trong 9 tháng tiếp theo. Salma Hayek đã giảm được đến 15 kg nhờ kết hợp giữa việc tập luyện thể dục thể thao và ăn kiêng.

Nicole Kidman: Năng động khi mang bầu

ba_bau_sao_chia_se_bi_quyet_giam_can_sau_sinh_Nicole_Kidman_toigiamcanĐối với những người may mắn mang bầu bình thường thì vẫn có thể tiếp tục tập thể dục  giảm cân đều đặn hàng ngày. Việc tập thể dục này giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh. “Thiên nga nước Úc” đã thành công khi tập thể dục và yoga đều đặn trong 9 tháng mang thai.

Isla Fisher: Chế độ ăn kiêng sau sinh

ba_bau_sao_chia_se_bi_quyet_giam_can_sau_sinh_Isla_toigiamcanIsla Fischer đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh để kịp vào vai trong bộ phim Confessions of a Shopaholic. Để giảm được đến 15kg, cô đã thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ có rau và cá hồi, và đến phòng tập thể dục hàng ngày.

Jessica Alba: Làm việc thật nhiều

ba_bau_sao_chia_se_bi_quyet_giam_can_sau_sinh_Jessica_Aba_toigiamcanLần đầu tiên làm mẹ, Jessica Alba đã quay trở lại phòng tập thể dục chỉ sau khi sinh cô con gái Honor Marie 2 tuần. Jessica biết rằng chỉ có làm việc chăm chỉ mới giúp cô lấy lại được vóc dáng tuyệt vời trước khi sinh. Để giảm được hơn chục cân, Jessica đã làm theo chế độ ăn kiêng và tập thể dục của huấn luyện viên Ramona Braganza.

Xem thêm : các bí quyết giảm cân của sao

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%