Aretha Frankin phủ nhận tin đồn phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày

aretha-franklin_TapChiGiamCan

aretha-franklin_TapChiGiamCan
Aretha Franklin đã bác bỏ tin đồn rằng việc giảm cân thần kỳ của mình là do phẫu thuật dạ dày.

Giọng ca huyền thoại gần đây được vinh danh tại lễ trao giải Grammy đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật bí ẩn cho căn bệnh của mình. Có những thông tin cho rằng cô đã chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Và trong lần trở lại với công chúng này, cô giảm được 36 kg.

Trong phần hai cuộc phỏng vấn với chương trình “ Access Hollywood” được phát sóng tối nay và ngày mai, những tin đồn này đang gây ồn ào trên cộng đồng mạng, và ca sĩ 68 tuổi này tức giận vì những tin đồn được cho là “điên khùng” này. “Chắc chắn là không và sẽ không”, Aretha giải bày. “Tôi có nghe những tin đồn đó. Nó thật là điên rồ”.

Aretha vẫn chưa tiết lộ bản chất của cuộc phẫu thuật là gì nhưng đã bác bỏ tin đồn phẫu thuật để giảm cân. “Nó hoàn toàn không phải là phẫu thuật liên quan đến dạ dày. Tôi không thể nói chính xác đó là gì. Và không cần thiết phải nói về sức khỏe cá nhân của mình cho mọi người biết.”

Trong một cuộc phỏng vấn tuần trước, Aretha cho biết việc giảm cân của cô là kết quả của một sự thay đổi tích cực trong chế độ ăn uống, thái độ và cuộc phẫu thuật không thể tiết lộ”.

Thành Luân ( Theo theboombox)

BÌNH LUẬN