Anna Kournikova tham dự chương trình ‘Đến béo phì khi về thon gọn’

anna_kournikova_tham_du_chuong_trinh_tapchigiamcan

anna_kournikova_tham_du_chuong_trinh_tapchigiamcan
Chương trình truyền hình thực tế ăn khách của Mỹ “The biggest loser” bước vào mùa thứ 12 đầy hứa hẹn với sự xuất hiện của tay vợt nữ xinh đẹp nổi tiếng Anna Kournikova.

Khi người dẫn độc thân Jillian Michaels tuyên bố mùa thứ 11 của The biggest loser sẽ là lần tham dự cuối cùng của cô, người ta đã hồi hộp suy đoán về việc ai sẽ là người kế tiếp được chọn làm huấn luyện viên trong show thực tế về cuộc thi giảm cân “có một không hai” này. Và điều thú vị là Anna Kournikova đã nhận được vai trò này sau khi cô xuất hiện với tư cách khách mời trong một show của The Biggest Loser ngày 24/5. Sự khỏe khoắn, xinh đẹp của tay vợt nữ nước Nga đã làm hài lòng tất cả những thí sinh tham dự cùng khán giả theo dõi chương trình.. Cô đã hoà mình vào việc tập luyện cùng các thí sinh và nói rõ cho họ về lợi ích của chơi tennis trong việc giảm cân.

Không chỉ là một cuộc thi, The biggest loser còn được coi là những bài tập luyện hữu ích dành cho những thí sinh thừa cân trầm trọng và có nhu cầu giảm cân một cách thực sự nghiêm túc. Việc tham gia chương trình chính là một cơ hội để thay đổi cuộc sống cũng như cơ thể họ. Điều hấp dẫn nhất là khi đến, những thí sinh này đều là những người siêu béo phì và khi kết thúc, họ ra về với một thân hình thon thả đến kinh ngạc.

Được phát sóng vào giờ vàng trên đài NBC, The biggest loser vẫn đang thu hút khoảng 10 triệu người xem mỗi tuần. Theo thông tin từ NBC, mỗi năm, chương trình nhận được hơn 200.000 người gửi băng thử giọng hoặc tham dự các buổi diễn thử và được. Bên cạnh việc phát sóng rộng khắp tới hơn 90 quốc gia, nhà sản xuất cũng ra mắt một loạt các sách và các DVD về sức khỏe, các thiết bị y tế, các thực phẩm chức năng… Lượng hàng hóa bán được nhờ chương trình ước tính đạt khoảng 100 triệu USD/năm.

Tuy nhiên, người được hưởng lợi nhiều từ cuộc thi cũng là những thí sinh. Quán quân của mùa thứ 11, Olivia Ward vừa giảm tổng cộng 58,5 kg trong vòng 8 tháng. Cô gái 35 tuổi đến từ New York đang rất hạnh phúc với một thân hình chuẩn, một sức khỏe dần cải thiện và kèm theo đó là một phần thưởng cao tới 250 000 USD.

Trong mùa thứ 12 này, chắc chắn tay vợt có gương mặt khả ái từng được xem là “Nữ hoàng quần vợt” sẽ góp phần kéo thêm nhiều khán giả cũng như thí sinh đến với The biggest loser. Một lần nữa, cái tên Anna Kournikova lại được hâm nóng sau nhiều năm cô xa rời sàn thi đấu.

BÌNH LUẬN