Ăn trứng giúp giảm cân

an-trung-giup-giam-can

an-trung-giup-giam-can
Không cần phải quá nghiêm khắc với chế độ ăn kiêng, chỉ cần một buổi sáng sớm ăn hai quả trứng gà thay cho bữa ăn sáng là bạn đã có thể làm trọng lượng của cơ thể giảm xuống một cách đáng kể. Đây là kết luận của các nhà nghiên cứu đưa ra.

Căn cứ theo báo điện tử Hải Nhật ngày mùng 2 của Trung Quốc, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, một số người ăn sáng bằng trứng như trứng luộc hay trứng rán thì trọng lượng của cơ thể giảm xuống khoảng 2/3 so với những người khác.

Ăn trứng gà buổi sáng có thể giảm béo bởi vì trứng gà luôn giúp người ăn giữ được cảm giác no lâu. Cho nên buổi sáng sau khi ăn trứng gà, mọi người thường ăn rất ít những đồ ăn vặt vì cảm thấy no và không cảm thấy thèm thức ăn gì khác. Có thể nói rằng: “ăn một bữa sáng bằng trứng gà có thể giảm được một lượng thịt cần thiết trong 24 giờ”. Bởi trong trứng có hàm chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng, đó chính là nguyên nhân tại sao ăn trứng lại dễ làm cho người ăn cảm thấy no đến như vậy.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên nhớ rằng ăn quá nhiều trứng cũng không phải là tốt, dù ăn trứng mỗi buổi sáng có giảm béo thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên quá lạm dụng nó.

Chúc các bạn có một thân hình khỏe mạnh và một tinh thần sảng khoái !!!

BÌNH LUẬN