Ăn mía giảm cân – giảm béo bằng nước mía có hiệu quả như bạn tưởng?

Ăn mía giảm cân sao? Mía chứa nhiều đường như vậy thì giảm cân với mía như thế nào?

Có vẻ phản tác dụng khi uống thức uống có hàm lượng đường cao như nước mía tươi để giảm cân, nhưng một số chuyên gia y tế tin rằng hoàn toàn có thể! Ăn mía giảm cân là có thể!

mia02

Ăn mía giảm cân – giảm béo bằng nước mía có hiệu quả như bạn tưởng?

Nước mía được chiết xuất từ nghiền các sợi của thân cây mía. Khi nước được chiết xuất, nó được lọc để loại bỏ bụi bẩn. Sau khi quá trình lọc, bạn sẽ có được một nước trái cây màu trắng-vàng đã sẵn sàng để uống. nước ép mía có thể không có một thức uống sức khỏe phổ biến ở phương Tây nhưng ở Nam và Trung Mỹ cũng như Đông Nam Á, đó là một thức uống khá phổ biến.

Như bạn có thể đã phỏng đoán, nước mía là có nhiều đường và calo – đó là lý do tại sao nó không nên dùng quá mức. Chìa khóa để tối đa hóa sức khỏe hiến và giảm cân lợi ích của nước ép mía tươi là điều độ.

Tinh khiết, nước mía nguyên liệu có chứa khoảng 180 calo mỗi 5 ounce. Mặc dù nó không có chất béo, nó có khoảng 30 gram đường. Về mặt kỹ thuật, mía chỉ là đường hòa tan trong nước ép mía tự nhiên. Vì vậy, bệnh nhân tiểu đường và hạ đường huyết cá nhân nên hạn chế tiêu thụ đồ uống này. Đối với người khỏe mạnh, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo dùng khoảng tám đến chín muỗng canh nước cốt mía tươi.

mia03

Ăn mía giảm cân – Tác dụng giảm cân của mía?

Trên thực tế, mía có chứa rất nhiều chất xơ!
Mía là cây trồng nhiều rất xơ và nước ép của nó chứa khoảng 13 gam chất xơ trong mỗi khẩu phần. Điều này có nghĩa là khi bạn uống nước mía, bạn đáp ứng 52% phụ cấp chế độ ăn uống hàng ngày của bạn chất xơ. Đây là một tin tuyệt vời cho những người không thể đáp ứng được lượng chất xơ chế độ ăn uống của họ. Tại Mỹ, đa số người Mỹ chỉ tiêu thụ 10-15 gam chất xơ mỗi ngày trong khi mức tiêu thụ có thể lên đến 35 gram.

Một chế độ ăn giàu chất xơ không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa và giải độc ruột kết; nó cũng hỗ trợ trong việc giảm cân. Sợi liên kết với các chất béo do đó, nó không hoàn toàn hấp thu bởi cơ thể. Chất xơ cũng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, ngăn ngừa ăn quá nhiều và giúp đỡ thèm ăn vặt.mia03

Hơn nữa, nước mía mang tính kiềm. Điều này có nghĩa là nó sẽ trung hòa axit trong cơ thể. Một môi trường kiềm sẽ giúp kích thích giảm cân nhanh hơn và tối ưu hơn. Điều này làm cho mía tươi tốt hơn so với hầu hết các nước uống thể thao.

Hãy ăn mía giảm cân và kiểm chứng nhé!

 

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%