Ăn ít mà vẫn bị béo

an_it_ma_van_bi_beo_toigiamcanEm cao 1m68 nặng 62kg và bị béo ở phần bụng dưới nên khi mặc đồ em rất mặc cảm. Mặc dù em không ăn nhiều, bữa tối chỉ ăn nhẹ mà không giảm được cân nào. Có một vấn đề quan trọng nữa là bác sĩ nói em phải giảm cân nếu muốn có em bé nên em rất băn khoăn không biết sử dụng Slimone thì liệu có ảnh hưởng gì tới việc đó không? (Diệu Trinh).

 

Theo những chỉ số về cơ thể mà bạn đưa ra thì chúng tôi nhận thấy rằng thân hình của bạn hơi mập, đặc biệt là phần bụng dưới. Bạn cũng cho biết mình không ăn nhiều nhưng vẫn không giảm cân. Trong thư bạn không nói rõ việc không ăn nhiều cụ thể như thế nào nên không thể nói chính xác được rằng bữa ăn đó có khoa học hay không.

Trên thực tế, mỗi người có một cơ thể khác nhau và tùy thuộc vào khả năng hấp thụ thức ăn mà thân hình bạn mập hay gày. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều người ăn nhiều nhưng lại không béo, còn có những người ăn rất ít nhưng lại mập lên.

Để có thể giảm cân một cách hiệu quả, bạn nên tránh ăn những loại thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ và có hàm lượng chất béo cao. Thay vào đó hãy ăn nhiều rau xanh và hoa quả hơn. Ngoài ra, nếu bạn biết cách kết hợp với chế độ tập luyện đều đặn thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%