9 bài tập giảm cân hiệu quả cho vóc dáng đẹp

Việc giảm cân cần nhiều thời gian và yếu tố khác nhau, có thể là bạn đang ăn kiêng trong một chế độ nào đó mà chưa tìm hiểu thêm những bài tập giảm cân hiệu quả, để cho bạn kết quả tốt hơn Tạp Chí Giảm Cân sẽ chỉ cho bạn những bài tập từ các môn thể thao mà bạn có thể áp dụng cho kế hoạch giảm cân của mình.

Nếu bạn là người đang muốn giảm cân nhanh mà lại khỏe mạnh thì đừng nên bỏ qua những bài tập này nhé.

 1. Bộ môn aerobic kết hợp bục nhảy

  Tập aerobic giúp giảm cân hiệu quả
  Tập aerobic giúp giảm cân hiệu quả

Với bài tập này bạn có thể tiêu hai 800 calo chỉ trong 1 giờ. Những bài tập từ  bộ môn này sẽ tác động đến toàn bộ cơ thể bạn, những nơi mà bạn muốn đốt cháy lượng mở của mình nhất như chân, eo, mông và phần hông. Với những nhịp điệu nhanh dồn dập sẽ không làm bạn nhàm chán khi bắt đầu tập, vì vậy bạn nên thử sức để cho mình nhiều kinh nghiệm và còn giảm cân hiệu quả nữa. Những bài tập cuốn hút giúp bạn có vóc dáng hoàn hảo.

 1. Chạy xe đạp mỗi ngày để giảm cân

  Đạp xe giảm cân là một cách tuyệt vời
  Đạp xe giảm cân là một cách tuyệt vời

Môn thể thao này sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tiêu hao 500-1000 calo trong 1 giờ tập luyện. Tùy thuộc vào tốc độ mà bạn đạp xe để tiêu hao được số calo như mong muốn, đạp xe không những giúp bạn thư giản đầu óc, giảm street mà còn giảm cân hiệu quả nữa. Vậy tại sao bạn không thử để thư giản thoải mái thay vì bạn gò bó trong những phòng tập và còn giúp bạn có một cơ thể săn chắc và tràn đầy sức sống

 1. Thử sức với bộ môn bơi

  Tập bơi giảm cân
  Tập bơi giảm cân

Đây cũng là một trong những bài tập giảm cân hiệu quả giúp tiêu hao không ít calo của bạn. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái, hãy đến với môn thể thao này, nó sẽ giúp bạn xua tan đi cảm giác mệt mỏi, nhất là vào những ngày hè oi bức bạn cần giải tỏa, không những vậy bơi lội con lấy đi của bạn 800 calo trong 1 giờ tập luyện. Chỉ cần luyện tập chăm chỉ thường xuyên bạn sẽ thấy được thành quả tốt nhất.

 1. Tập chơi Tennis để giảm cân hiệu quả

  Giảm cân nhờ chơi tennis
  Giảm cân nhờ chơi tennis

Cũng như khi bạn tập bơi lội thì sự di chuyển linh hoặt trên sân tennis cũng sẽ đốt cháy của bạn 800 calo trong 1 giờ, giúp cho chân và đùi của bạn được săn chắc hơn.

 1. Tham gia các câu lạc bộ bơi thuyền

  Bơi thuyền là phương pháp giảm cân tốt
  Bơi thuyền là phương pháp giảm cân tốt

Với bài tập luyện thư giản này sẽ giúp bạn tiêu hao 500-600 calo trong 1 giờ.Bài tập này giúp cho cánh tay bạn thon và săn chắc hơn, đồng thời cũng là một phương án để giảm street khá tốt. Hãy tham gia môn thể thao này cùng gia đình hay bạn bè trong các câu lạc bộ tại nơi bạn đang sinh sống hoặc một chuyến đi picnic nào đó mà bạn có thể áp dụng.

 1. Đi dạo bộ

  Đi dạo bộ để giảm cân
  Đi dạo bộ để giảm cân

Đây là bài tập căn bản và dể dàng áp dụng nhất trong mọi thời điểm, nó là bài tập đắc lực hỗ trợ cho phần mông, đùi và eo của bạn. Để giúp bài tập của bạn đạt được hiệu quả hơn, bạn có thể kèm theo việc chạy bộ hay nhảy dây để giúp bạn tiêu hao thêm 400 calo trong 1 giờ. Nếu có thể bạn nên cho mình những buổi thư giản cuối tuần để đi leo núi hay chơi những trò chơi đơn giản sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều calo hơn nữa với những bài tập giảm cân hiệu quả này.

Đi bộ là một trong những bài tập giảm cân hiệu quả

 1. Học nhảy hiện đại

  Nhảy hiện đại giảm cân
  Nhảy hiện đại giảm cân

Nếu có thời gian rãnh rỗi bạn hãy thử đăng ký tham gia các lớp học nhảy này, với những bài tập đơn giản có thể giúp bạn giảm 600-800 calo trong 1 giờ tập luyện. Có thể bạn là người bận rộn cho công việc và không thể sắp xếp thời gian thì cũng không có gì phải lo lắng, bạn có thể tập những bài nhảy cơ bản trên nền nhạc mạnh hay nhảy dây tùy vào sở thích của bạn, nó cũng sẽ cho bạn kết quả như khi bạn tập luyện ở câu lạc bộ.

 1. Tập theo đĩa CD hay trên tivi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đĩa với nhiều bài tập thể dục khác nhau, rất dể dàng áp dụng tại nhà hoặc khi bạn xem tivi, những bài tập đơn giản vào lúc sáng sớm sẽ giúp bạn tiêu hao 300-500 calo chỉ trong 1 giờ.

 1. Tập đấm bốc giảm cân

  Đấm bốc giảm cân nhanh
  Đấm bốc giảm cân nhanh

Đây là bộ môn mà được rất nhiều người mẫu nội y trên thế giới yêu thích. Với bộ môn này bạn sẽ có một thân hình khỏe khoắn, săn chắc mà bạn đang mong đợi với lượng tiêu hao calo đáng kể là 600 calo/giờ.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%