8 loại quả giảm cân cho mùa hè

Mùa hè đang tới và đây cũng là thời điểm tốt cho các bạn gái muốn thực hiện chế độ ăn kiêng. Những loại quả thơm ngon dưới đây không chỉ bổ dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giữ thân hình luôn cân đối và giảm tối thiểu lượng chất béo.

Dâu tây

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_dautay_toigiamcan

Dâu tây thực sự là một bữa ăn nhẹ rất tuyệt vời bởi chúng chứa một lượng calo vừa phải và đầy chất bổ dưỡng. Chỉ cần nửa cốc nước dâu tây mỗi ngày sẽ cung cấp 70% vitamin C cho cơ thể, cùng với chất sơ và chất chống oxy hóa.

Quả việt quất

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_quavietquat_toigiamcan

Chứa rất nhiều chất bổ dưỡng, những quả việt quất giúp cải thiện sự lưu thông máu và triệt tận gốc sự tổn hại từ trong các tế bào. Thêm vào đó, chúng còn chứa một lượng calo thấp, có màu sắc rất ngon lành và bắt mắt.

Mận

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_man_toigiamcan

Chứa một lượng thấp calo và là nguyên liệu chế biến thức ăn kiêng và cung cấp vitamin C rất tốt.

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_bi_toigiamcan

Trong bí có một lượng lớn các loại vitamin và chất dinh dưỡng (bao gồm magiê và kali) cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa, màu sắc tươi xanh của bí sẽ làm cho bữa ăn thêm ngon hơn.

Ớt chuông

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_otchuong_toigiamcan

Ớt chuông với màu đỏ ngọt ngào chứa lượng carotin và là chất chống oxy hóa rất quan trọng. Ớt chuông màu xanh chứa lương lớn vitamin C.

Xoài

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_xoai_toigiamcan

Gồm phần lớn chất chống oxy hóa cùng với protein và chất omega 3, xoài là một loại quả rất ngon lành và có lượng calo thấp.

Củ cải đường

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_cucaiduong_toigiamcan

Một trong những chất được đánh giá cao trong củ cải đường chính là vitamin B, chất dinh dưỡng tốt cho phụ nữ. Củ cải đường giúp chống lại bệnh tim, các bệnh ung thư. Vị ngọt tự nhiên có trong củ cải đường có thể thêm vào món sa lát mà không làm tăng lượng calo.

Đào

8-loai-qua-giam-can-cho-mua-he_dao_toigiamcan

Là một trong những loại quả tươi ngon, đẹp mắt và chứa nhiều chất bổ. Đào giúp bổ khí, thông mạch và nhuận tràng.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%