7 lý do béo phì

[1.999.001]

Thừa cân được viết và nói chuyện nhiều hơn và nhiều hơn nữa, nhưng bất chấp điều này, số lượng người là người thừa cân tăng liên tục. Các chuyên gia nói về lối sống của con người thay đổi triệt để trong những thập kỷ qua và những thay đổi sinh lý và tâm lý sau đây mà các cơ quan nhân không thể cung cấp một phản ứng thích hợp, như là một lý do cơ bản cho việc này.

1.Your cuộc sống là chuyển động liên tục.

Bạn làm được ngủ đủ giấc, bạn ăn bánh mì tại nơi làm việc, và bữa ăn chính của bạn là vào ban đêm hoặc ngay cả trong đêm.

các vấn đề hành vi

Các dinh dưỡng chắc chắn sẽ dẫn đến sự phát triển của thừa cân. Hãy thử để có một bữa ăn sáng thịnh soạn, và thưởng thức bữa ăn tối nhẹ, chủ yếu bao gồm các carbohydrate hấp thụ nhanh chóng.

Chronic thiếu ngủ cũng làm gián đoạn việc sản xuất các enzym tiêu hóa.

2. Bạn là tất cả ngày trên bàn của bạn, trong thời gian khác mà bạn không được ra khỏi xe của bạn, và bạn dành các buổi tối trên giường trước khi truyền.

Sự thiếu đủ phong trào là một quá trình mà trong đó cơ thể không có lý do gì để bỏ lượng calo hấp thụ. Kết quả là đơn giản – tăng tải trọng vật chất, mà sẽ đóng góp vào sự hoạt hóa của sự trao đổi chất và hệ thống thần kinh giao cảm (ông chịu trách nhiệm cho việc giảm cân). Thậm chí nếu bạn nhảy hay bơi mà không có bất kỳ vấn đề dần dần mất đi các chất béo tích lũy.

3. Bạn đi qua một thời gian khó khăn trong cuộc sống của bạn và bạn chỉ có một niềm vui – bất chấp tất cả để ăn no và phải nằm trên giường

Nó đã được tìm thấy rằng 30% người dân có được chất béo “do stress” trong trạng thái trầm cảm. Đôi khi sự thèm ăn phàm ăn và tăng cân là dấu hiệu duy nhất của bệnh tâm thần. Trong trường hợp này, bạn cần liệu pháp tâm lý và thuốc mà chủ yếu là không quan trọng để loại bỏ sự lo lắng và cải thiện tâm trạng của bạn.

4. sản xuất thừa hormone.

bạn nhận thấy khuôn mặt của bạn đã trở nên linh hoạt, đôi má của bạn đã trở nên bóng đỏ, và nhiều tóc mọc trên cơ thể của bạn. Tăng huyết áp tâm. Hiện nay, phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt thường bị xáo trộn, và người đàn ông bị giảm sức mạnh.

Điều này xảy ra với một sản xuất lớn của các hormon của tuyến thượng thận. Lý do có thể là sự hiện diện của nhiễm trùng, hình thành ác tính ở tuyến thượng thận hoặc các bệnh của một phần của não bộ (tuyến yên hoặc vùng dưới đồi).

5. Bạn có một căn bệnh mãn tính [1.999.006] -. Thận, hệ tim mạch, hoặc nếu bạn có vấn đề với các cơ quan tiêu hóa

Bạn giữ lại chất lỏng trong cơ thể của bạn. Họ được thể hiện ra bên ngoài khi số tiền vượt quá 5 lít. Bằng cách này, khối lượng cơ thể của bạn tăng với 5-7%. Bệnh này phải được điều trị bắt buộc.

6. Tăng cân có liên quan đến [1.999.006] da ngứa, đi tiểu thường xuyên, tầm nhìn suy yếu, khát nước.

Đây là những dấu hiệu điển hình của bệnh tiểu đường loại 2. Bạn phải tìm kiếm sự giúp đỡ của một bác sĩ nội tiết để làm cho bạn một xét nghiệm máu và kiểm tra tuyến tụy của bạn.

7. Bạn đi qua cái gọi là stress hormone – mang thai, cao trào, tuổi dậy thì.

Trong những giai đoạn cơ thể của bạn làm cho một sự điều chỉnh và dè dặt liên quan theo trọng lượng. Đây được coi là khó khăn hơn để giảm cân dư thừa tích lũy trong hai tháng cuối của thai kỳ.

BÌNH LUẬN