7 đã được chứng Weight Loss Lời khuyên cho Teens [1.999.001]

Tôi sẽ không cố gắng bán cho bạn một cái gì đó. Tất cả tôi sẽ làm là cung cấp cho bạn các sự kiện trên làm thế nào để giảm cân thông qua lời khuyên an toàn và thành công. Phần còn lại là của bạn.

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất của việc giảm cân ở thanh thiếu niên

1. Ăn uống lành mạnh! Nạn đói không phải là giải pháp

Mỗi thường như vậy, chúng tôi nghe về một thiếu niên đói bản thân để giảm cân nhanh chóng để tham dự một chức năng đặc biệt, một điệu nhảy hay prom. Người mà tôi có trong tâm trí là khoảng mười tám năm, hãy nói tên ông là Brandi. Brandi muốn mất khoảng 22 cân Anh trong 5 tuần để tham dự một đám cưới như một phù dâu. Cô muốn được chú ý bởi bạn bè của mình, đặc biệt là một cậu bé.

Trong thời gian này, trọng lượng thời gian Brandi nhất đã được dự kiến ​​sẽ mất và trong khi duy trì sức khỏe của ông là khoảng 10-12 pounds. Trong nỗ lực của mình và không phải xin tư vấn bác sĩ của mình quyết định bỏ đói. Vì vậy, cô đã đi và để mình chết cho trọng lượng mong muốn của mình đã đạt được.

Những gì đã xảy ra? Sau này tôi biết nó mất khoảng 8 cân Anh trong 2 tuần. Trong khi đó, nó đã phát triển các điểm trên toàn bộ khuôn mặt và cơ thể. Có, bạn đoán nó, Brandi không thể tham dự đám cưới như một phù dâu. Brandi đã dành nhiều tuần dưới sự chăm sóc của bác sĩ của mình để khắc phục những thiệt hại mà nó đã làm cho cơ thể của mình bằng cách riêng của mình chết đói. Thanh thiếu niên, chúng ta hãy cố này là một cảnh báo cho bạn! “Khi chúng ta ngừng ăn, chúng tôi dừng lại cho cơ thể chúng ta các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe và nó bắt đầu t rối loạn chức năng.”

2. Ăn khỏe mạnh là tốt hơn so với “ăn kiêng” [1.999.003] [1.999.002] Lý do chính tại sao người lớn có vấn đề về trọng lượng và cuối cùng trở thành bệnh do chúng có những biện pháp quyết liệt hoặc chế độ ăn không lành mạnh mất cân trong độ tuổi teen. Kế hoạch thanh thiếu niên không được coi là cho đến khi phát triển thể chất của họ đã được hoàn thành thành tích ở thanh thiếu niên này thường xảy ra khoảng 18 năm.

Cho đến khi giảm cân khoảnh khắc trong thanh thiếu niên không nên được xem xét mà không tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Nó sẽ khuyên chuyên gia dinh dưỡng, những người sẽ có thể đề nghị một chế độ ăn uống an toàn và lành mạnh. Một chế độ mà sẽ cho phép tăng trưởng và kiểm soát giảm cân lành mạnh.

3. Ăn kiêng có thể gây ra vấn đề sức khỏe ở trẻ vị thành niên?

Có, chế độ ăn uống có thể gây ra vấn đề sức khỏe ở trẻ vị thành niên. Trong suốt những năm tuổi teen của bạn, trong độ tuổi từ 12-17 năm tới, khoảng 90% trong cơ cấu của khung cơ thể của bạn và khối lượng xương của một người lớn đang đặt ra như là một nền tảng. Đây không phải là thời gian để được lấy đi cơ thể các vitamin thiết yếu mà họ cần như canxi, vitamin C & D.

Trong những năm này, ngay cả một khoảng thời gian ngắn của “chế độ nghiêm trọng” có thể dẫn đến một mức độ mật độ xương thấp. Mật độ xương thấp làm suy yếu xương trong những năm sau này của bạn; họ trở nên giòn và dễ gãy và gãy xương.

Teen ăn kiêng cũng có thể dẫn đến các mức thấp của sự ngông cuồng acid và sắt, cả hai có thể khiến bạn trở nên thiếu máu. Một người bị thiếu máu có xu hướng liên tục lốp. Khả năng nhận thức của họ trở nên suy yếu.

Có những vấn đề sức khỏe khác liên quan đến thanh thiếu niên các công ty “chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt,” nhưng có quá nhiều để đề cập đến ở đây.

4. được ăn uống lành mạnh thực sự có ý nghĩa gì?

thanh thiếu niên, miễn là bạn ăn nhiều loại thức ăn, từ 5 nhóm lớn thực phẩm (trái cây, rau, ngũ cốc [gạo, mì, yến mạch, vv] các loại thịt nạc, các sản phẩm từ sữa, ít chất béo) trong phần bên phải bạn sẽ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

5. loại thực phẩm nhất định được off-giới hạn?

No. ăn uống lành mạnh không có nghĩa là lấy đi chính mình các loại thực phẩm nhiều calo hơn, chẳng hạn như kem, pizza, hamburger, vv Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này và các thực phẩm khác trong chừng mực.

6. Ăn nhẹ trên trái cây để đáp ứng răng ngọt ngào của bạn [1.999.003] [1.999.002] Đi ăn nhẹ trái cây lát tươi đến trường với bạn. Bạn cũng có thể bao gồm một số loại hạt hoặc quả hạch Brazil gặm

7. Nói chung Ăn Vâng [1.999.003] [1.999.002] Đảm bảo rằng một nửa các tấm chứa rau và nửa còn lại chia đều giữa các protein (thịt, trứng, đậu) và carbohydrate (gạo, mì, khoai tây). Khi ăn pizza, đi dễ dàng trên các pho mát và xúc xích nặng trên rau và hoa quả

Đôi khi thanh thiếu niên những người đang cố gắng giảm cân mặt giác đói nghiêm trọng. trong những tình huống này, họ có thể xem xét để bổ sung cho chương trình giảm cân của mình bằng cách sử dụng một sự thèm ăn tự nhiên ức chế thuốc như Hoodia Cộng với đó là gần như 100% nguyên chất [1.999.003] [1.999.048]

BÌNH LUẬN