7 cách giảm cân an toàn nhất hiệu quả nhất dành cho bạn

Giấm cũng là một gia vị hỗ trợ cho việc giảm cân của bạn

Quá trình giảm béo yêu cầu cần có các cách giảm cân an toàn nhất và đạt hiệu quả theo lộ trình mới có thể giúp chị em có được cân nặng như ý, hãy cùng xem có những bước nào!

Cân nặng của bạn đang trong tình trạng báo động đỏ và bạn không biết làm cách nào để cải thiện thân hình quá khổ của mình, bạn đã từng kham khảo những loại thuốc giảm cân hay những phương pháp ăn kiêng khác mà lại thấy không an toàn khi áp dụng, để đáp ứng nhu cầu đó Tạp Chí Giảm Cân sẽ cho bạn cách giảm cân an toàn nhất để bạn áp dụng vào quá trình giảm cân của mình.

Sau đây các bước giúp giảm cân cho phái đẹp vóc dáng hoàn hảo:

Bước 1: Sử dụng đá để hạn chế dầu mỡ trong canh

Đây là một mẹo nhỏ để bạn loại bỏ lượng mỡ có trong súp ra khỏi khẩu phần ăn của bạn. Trong quá trình bạn nấu canh thì những váng mỡ nổi lềnh bềnh trên mặt nước mà bạn cố gắng lấy nó ra nhưng không thể lấy hết được, lúc đó bạn hãy cho một ít đá lạnh vào thì những chất béo đó sẽ dồn về một chỗ và bạn chỉ việc dùng thìa lấy nó ra.

Bước 2: Nhai thật kỹ khi ăn

Hãy tập luyện thói quen này hằng ngày khi ăn, việc này đảm bảo rằng bạn sẽ no lâu hơn và hấp thụ thức ăn ít hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn của bạn đồng thời còn giúp cho quá trình tiêu hóa của bạn diễn ra tốt hơn. Sau đây là cách thức để bạn có thể ăn chậm lại:

Ăn uống hợp lý cho bạn cách giảm cân an toàn nhất
Ăn uống hợp lý cho bạn cách giảm cân an toàn nhất
  • Trước khi bước vào bữa ăn bạn hãy uống một cốc nước, trong bữa ăn bạn hãy nghĩ giải lao một phút vào giữa bữa bằng cách đặt chén xuống bàn đi pha trà hay cafe, rửa tách hay làm gì đó bạn có thể, sau đó hãy quay lại bữa ăn của mình, khi ăn bạn hãy nhai thật kỹ, một lần nhai 20-25 lần sau đó mới ăn tiếp.
  • Bạn nên canh xem thời gian lúc bạn bước vào bàn ăn cho đến khi hết bữa là bao lâu, sau đó bạn hãy tăng thêm thời gian cho bữa ăn mà phải đảm bảo rằng bạn không ăn thêm mà chỉ dành thời gian cho việc nhai thật kỹ.
  • Nếu có người ngồi cùng bữa ăn của bạn ăn chậm nhất, bạn hãy ăn theo người đó đến hết bữa ăn.
  • Khi ăn bạn hãy chú ý đến bao tử của mình để không phải ăn quá no mà không thể dừng lại.
  • Và có một điều quan trọng là bạn không được để tâm trạng căng thẳng trong lúc ăn, không được vội vã hay gấp rút hoàn thành bữa ăn thật nhanh mà hãy ăn từ từ và nhai thật kỹ.

Bước 3: Hãy sử dụng đĩa ăn màu đỏ

Một nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng nếu bạn sử dụng những chiếc đĩa đựng thức ăn màu đỏ bạn sẽ ăn ít hơn và giảm cảm giác thèm ăn trong bữa ăn của bạn.

Màu đỏ cho bạn cảm nhận được sự nguy hiểm để giảm cân