7 cách để giảm cân cho giới văn phòng

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong8_tapchigiamcanNhư bạn đã biết, dân văn phòng ngồi làm việc nhiều sẽ dẫn đến tăng cân và vòng 2 nảy nở, nhưng bạn có thể thoát khỏi điều này nếu tham khảo những ý kiến sau của chúng tôi. Với 7 thủ thuật đơn giản mà các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm trên nhiều phụ nữ, bạn có thể mất trung bình là 3 kg và trong vòng 6 tháng.

1. Kế hoạch đi và nói trong cuộc họp

Thay vì ngồi im một chỗ trong cuộc họp, hãy động não suy nghĩ và phát biểu thật nhiều trong các cuộc họp, điều này không chỉ giúp bạn ghi điểm với sếp và đồng nghiệp mà còn giúp bạn giảm cân. Trong khi phát biểu bạn hãy đi lại để trình bày thuyết phục hơn và giảm thêm một lượng calo đáng kể cho cơ thể. Tất nhiên, bạn không cần đi và nói quá nhiều nhưng hãy tận dụng mọi cơ hội để đi và nói thay vì ngồi im một chỗ trong các cuộc họp.

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong1_tapchigiamcan

Hãy diễn thuyết thật hoành tráng để nhanh giảm cân

2. Giao việc trực tiếp thay vì gọi điện hoặc chat

Đứng lên sẽ tiêu thụ gấp đôi lượng calo khi bạn ngồi, khi bạn đi tiêu thụ gấp ba năng lượng khi bạn ngồi chat hoặc nghe điện thoại. Vì vậy, thay vì ngồi một chỗ bạn hãy đứng dậy và đến tận nơi người bạn cần để giúp cơ thể được vận động.

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong2_tapchigiamcan

Hãy đứng dậy và đi ra chỗ người bạn cần trao đổi thay vì gọi điện hoặc chat

Hãy thử phương pháp này nếu bạn không có thói quen tập thể dục thường xuyên để dân văn phòng vẫn có cặp chân thon nhé.

3. Sử dụng một cốc nước nhỏ

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong3_tapchigiamcan Dùng cốc nhỏ để bạn thường xuyên phải đứng dậy đi lấy nước

Bạn chỉ nên có một chiếc cốc nhỏ thôi, để bạn thường xuyên phải đứng dậy đi lấy nước. Việc uống nước rất tốt cho cơ thể, nhất là những người muôn duy trì mức trọng lượng của cơ thể. Vì vậy, hãy thường xuyên đứng dậy lấy nước để giảm calo và cung cấp đủ nước cho cơ thể nhé.

4. Hãy chăm chỉ dọn dẹp văn phòng

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong4_tapchigiamcan Hãy chăm chỉ dọn dẹp văn phòng để nhanh giảm cân

Việc quét dọn, lau chùi, sắp xếp đồ đặc thường xuyên sẽ giúp dân văn phòng giảm kha khá lượng calo cho cơ thể bạn. Vì vậy đừng lười, hãy cố gắng chăm chỉ dọn dẹp phòng làm việc để vừa giảm cân vừa có phòng làm việc sạch sẽ, đẹp đẽ nhé.

5. Hãy vui chơi hết mình trong những buổi ngoại khóa

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong5_tapchigiamcan Với những cuộc vui bạn nên chơi hết mình

Hãy vui chơi hết mình trong các buổi dã ngoại hay ngoại khóa của công ty. Đây là dịp để bạn xả lượng calo và chất béo đang dư thừa do ngồi nhiều ở văn phòng. Với sự nhiệt tình của bạn, hẳn là các đồng nghiệp sẽ quý bạn hơn vì sự hòa đồng, vui vẻ và nhiệt tình của bạn.

6. Hãy chọn một quán ăn trưa xa công ty

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong6_tapchigiamcan Bữa trưa cũng là cách bạn tập thể dục

Bạn hãy chọn một quán ăn ở xa công ty một chút để tản bộ trước và sau bữa ăn trưa của bạn. Việc này vừa giúp ăn ngon lành hơn lại giúp bạn rèn luyện cơ bắp, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa sau bữa ăn. Hãy rủ một người bạn tâm giao để việc đi bộ không nhàm chán nhé.

7. Thách thức đồng nghiệp tập thể dục

7_cach_de_giam_can_cho_dan_van_phong7_tapchigiamcan Hãy tập thể dục cùng các đồng nghiệp

Thách thức các đồng nghiệp đến một cuộc thi thể lực nào đó vừa tăng thêm sự thân thiết cho tình đồng nghiệp của các bạn vừa giúp bạn tập luyện để cơ bắp săn chắc.

Bạn sẽ có cơ thể hoàn hảo nếu chăm chỉ luyện tập

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%