6 mẹo giảm cân hiệu quả cho dân công sở

6_bi_quyet_giam_can_tai_cong_so_tapchigiamcanTỉ lệ béo phì ở những nhân viên văn phòng thường rất lớn, bởi lẽ chúng ta vận động rất ít. Thế nhưng với những tips nhỏ dưới đây của chúng tôi, bạn có thể giữ được thân hình cân đối ở nơi công sở mà vẫn hoàn thành tốt lượng công việc được giao.

1. Đi bộ hoặc đạp xe đến nơi làm việc và giờ ăn trưa6_bi_quyet_giam_can_cho_dan_cong_so_tapchigiamcan

Nếu có thể, hãy đi bộ hay đạp xe đến công sở, hoặc chí ít là 1 phần của đoạn đường. Không chỉ giúp bạn tập thể dục, bạn còn có thể cắt giảm lượng xăng dầu sử dụng. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm tiền, giữ được cân nặng luôn cân đối và nhất là bảo vệ môi trường. Còn vào buổi trưa, thay vì lái xe đến các quán cafe địa phương vào buổi trưa, hãy đi bộ. 30 phút đi bộ sẽ tạo ra sự khác biệt cực lớn so với 15 phút lái xe khi bạn làm việc này hằng ngày. Hãy thực hiện và kiểm chứng kết quả sau 1 tuần. Nhưng nên nhớ, bạn không được tăng khẩu phần ăn trưa, như vậy mới thực sự hiệu quả và không bị ngược kết quả.

2. Leo cầu thang6_bi_quyet_giam_can_cho_dan_cong_so1_tapchigiamcan Một trong những cách giảm cân và giúp cơ thể cân đối hiệu quả nhất chính là leo cầu thang thay vì sử dụng thanh máy. Nếu bạn làm việc ở những tầng cao, khoảng 8 tầng trở lên, chỉ sử dụng thang máy một nửa quãng đường và đi bộ một nửa quãng đường còn lại.

3. Đầu tư 1 quả bóng tập thể thao6_bi_quyet_giam_can_cho_dan_cong_so2_tapchigiamcan Thay vì ngồi trên ghế cả ngày, hãy dành ra một vài giờ để ngồi trên một quả bóng tập thể dục. Bạn sẽ phải sử dụng bụng và các loại cơ của mình để ngồi thẳng và giữ cho mình không ngã.

4. Hoạt động6_bi_quyet_giam_can_cho_dan_cong_so3_tapchigiamcan

Bất cứ khi nào mắt bạn cần nghỉ ngơi vì ngồi trước màn hình quá nhiều, hãy đứng dậy và làm 1 vài động tác vươn vai hay tập thể dục nho nhỏ, bạn sẽ giải toả căng thẳng và lấy lại được sự cân bằng trong cơ thể. Hoặc nghe 1 chút nhạc có tiết tấu mạnh, sau đó hãy đứng lên ngồi xuống và vỗ vào vòng 3 của bạn càng nhanh càng tốt. Đây là 1 động tác đơn giản bạn có thể thực hiện mà chẳng cần nghĩ ngợi gì cả.

5. Sử dụng bàn đạp xe6_bi_quyet_giam_can_cho_dan_cong_so4_tapchigiamcan

Một chiếc bàn đạp xe chạy bằng pin nho nhỏ để dưới gầm bạn, bạn có thể tạm biệt 1 lượng calo rất lớn bằng với năng lượng mà bạn tiêu hao khi đạp xe thực sự trong nhiều giờ liền.

6. Tham gia 1 nhóm tập thể thao6_bi_quyet_giam_can_cho_dan_cong_so5_tapchigiamcan Bóng mềm, cầu lông hay các môn thể thao khác, hãy rủ những người bạn đồng nghiệp của bạn đi và chơi vào những buổi tối sau giờ làm. Bạn sẽ có thêm hứng thú nếu được chơi thể thao với một nhóm bạn thân của mình.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%