6 lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống

6_loi_khuyen_de_giam_can_nho_an_uong01_tapchigiamcanRõ ràng bạn không thể giảm cân chỉ bằng cách hùng hục tập thể dục mà cần kết hợp với chế đô ăn uống lành mạnh. Tất cả chúng ta cần có quy tắc ăn uống lành mạnh vì điều đó quyết định một phần không nhỏ trong việc giảm cân, những quy tắc này nên đơn giản, rõ ràng và dễ làm theo.

Dưới đây là những lời khuyên chúng tôi giành cho bạn để bắt đầu có chế độ ăn uống lành mạnh.

1. Bạn có biết rằng kiểu quần áo của bạn có thể ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của bạn? Có thể bạn không tin điều này nhưng các bằng chứng khoa học cho thấy rằng những phụ nữ thích quần áo rộng sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn! Vì vậy, hãy quên những chiếc áo phông rộng rãi và thoải mái và bắt đầu làm quen với những chiếc áo chiết eo, vừa khít để bạn quên đi việc ăn thoải mái của bạn.

6_loi_khuyen_de_giam_can_nho_an_uong_tapchigiamcan

Thân hình gợi cảm sẽ giúp bạn tự tin

2. Loại trừ những loại thực phẩm không lành mạnh nhưng bạn thích ăn trong chế độ ăn kiêng của bạn ngay lập tức là việc hết sức khó khăn. Vì vậy, không nên thay đổi ngay lập tức, nó sẽ không hiệu quả bởi vì bạn sẽ muốn quay trở lại với tất cả các loại thực phẩm bạn thích ăn trước đó. Những gì bạn cần làm là hãy thay đổi từ từ từng chút một, mỗi ngày một loại đồ ăn mà bạn cần ăn để dạ dày bạn quen dần, phần còn lại trong chế độ ăn của bạn vẫn nguyên vẹn. Quy tắc này có thể giúp bạn cắt giảm hàng trăm calo mà không căng thẳng hay gặp bất kỳ khó khăn nào.

 3. Đừng cố gắng ăn ít hơn lúc đầu. khoai tây chiên kiểu Pháp nhỏ thay vì một phần lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu có ý tưởng bỏ một phần rồi toàn bộ chế độ ăn uống lành mạnh mà bạn cần phải áp dụng nếu muốn giảm cân. Vì vậy, cắt giảm khẩu phần ăn của bạn không phải là việc xuất sắc bạn nên làm. Bạn vẫn có thể ăn những khẩu phần ăn lớn, nhưng hãy ăn các loại thực phẩm an toàn cho cơ thể bạn như: thịt gà, tôm và không ăn rau xào hoặc các loại tinh bột.

4. Nói không với nước sốt! Bạn cần phải loại trừ nước sốt, kem chua hay bơ vì đây là những loại đồ ăn làm bạn béo lên một cách nhanh chóng. Rõ ràng, bạn nên quên đi mayonnaise.

6_loi_khuyen_de_giam_can_nho_an_uong02_tapchigiamcan Bạn không nên ăn đồ ăn có nước sốt

5. Luôn uống một cốc nước trước bữa ăn và luôn ăn thật chậm, nó sẽ làm bạn cảm thấy no nhanh hơn.

6_loi_khuyen_de_giam_can_nho_an_uong03_tapchigiamcan Bạn nên uống một cốc nước trước khi ăn cơm

6. Chúng ta không thể khẳng định bạn ngừng uống rượu từ giờ đến cuối đời. Tất cả những gì bạn cần làm là tránh những loại rượu có thể làm tăng calo cho cơ thể bạn. Làm thế nào? Lời khuyên cho bạn là không nên uống những loại đồ uống ngon có cồn. Ví dụ, bạn nên tránh cocktail và rượu vang trắng. Khi bạn uống những loại đồ uống có cồn mà bạn không thích, bạn không thể uống được nhiều, do đó bạn sẽ giảm việc uống rượu và điều đó tốt cho cơ thể bạn hơn, nhất là khi bạn đang trong chế độ giảm cân.

6_loi_khuyen_de_giam_can_nho_an_uong05_tapchigiamcanBạn nên hạn chế đồ uống từ rượu

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%