6 loại củ giúp giảm cân nhanh và an toàn nhất

Ăn khoai lang giảm cân

Khả năng Giảm cân nhanh và an toàn với tác dụng thần kỳ của những loại rau củ thường ngày mà bạn hay sử dụng, luôn đem lại kết quả tốt nhất để chị em phụ nữ an tâm hơn trong quá trình giảm cân của mình.

  1. Khoai lang

Công dụng: Các chuyên gia về dinh dưỡng đã khẳng định rằng khoai lang là loại thực phẩm cân bằng dinh dưỡng nhất. Theo như nghiên cứu cho thấy rằng: trong khoai lang có chứa rất nhiều vitamin A, B, C, E, Protein, nhiều axit amin và các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho sức khỏe của bạn, rất có lợi cho xương, mắt và đồng thời ngăn ngừa được một số bệnh.

Ăn khoai lang giảm cân
Ăn khoai lang giảm cân

Không những vậy mà năng lượng ở tròn khoai lang rất ít, chỉ bằng 1/3 so với cơn, không chứa cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hóa các chất đường trong cơ thể và loại bỏ các chất béo một cách nhanh chóng. Hơn nữa trong khoai lang còn chứa rất nhiều chất sơ nên cho bạn cảm giác no hơn, không cần tiêu thụ các thức ăn khác.

Cách chế biến: Bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau tùy vào sở thích của bạn như: luộc, nướng, nấu súp…. Đều có hiệu quả giảm cân như nhau, nhưng hiệu quả nhất là khi bạn ăn trước bữa ăn sẽ làm giảm đi một lượng thức ăn lớn không có khả năng tích tụ thêm chất béo.

Lưu ý nhỏ: Bạn không nên quá lạm dụng vì như thế sẽ gây nên chứng đầy bụng, khó tiêu và đau dạ dày.

  1. Khoai tây

Công dụng: Trong khoai tây có chứa một lượng chất xơ rất lớn, cao gấp 5,5 lần so với chuối, vitamin C cao gấp 3 lần quả bơ và các khoáng chất nhiều hơn trong các loại hạt. Hơn nữa trong khoai lang còn có rất nhiều tinh bột, kali, vitamin B6, B3, sắt vô cùng tốt cho việc giảm cân.

Chế biến khoai tây ăn giảm cân