6 bài tập giảm cân dễ thực hiện tại văn phòng

Giảm cân tại văn phòng hay chính nơi bàn làm việc? Điều này không khó, nếu bạn áp dụng vài bài tập giảm cân đơn giản dưới đây.

Việc áp dụng các bài tập đơn giản này cùng với chế độ dinh dưỡng cân bằng, bạn sẽ đánh tan được bụng béo mỡ, đồng thời có được cơ thể dẻo dai, săn chắc.

Không cần nhiều thời gian, bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ giải lao ở văn phòng để tập các bài tập này. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra những tác động cực kỳ thú vị của nó đối với cơ thể bạn đấy!

Ngồi xổm với một chân

giam-mo-bung-tai-van-phong2

Giữ tạ hoặc quả bóng tập thể dục trên không và thực hiện ngồi xổm sáu lần bằng một chân, sau đó đổi chân. Điều này sẽ thúc đẩy sự cân bằng và tăng cường cơ bắp cốt lõi. Chú ý, siết chặt cơ bụng để giữ thăng bằng, sau đó từ từ hạ thấp cơ thể xuống càng sâu càng tốt. Bạn nên chú ý siết cơ mông khi hạ xuống.

Đứng nhấc bóng

“Nếu bạn không có nhiều thời gian và bạn muốn thực hiện một bài tập cho cả chân, bụng, mông, vai lưng và đùi, đây là một bài tập hữu hiệu,” Pete McCall, một chuyên gia của ACE Fitness nói.

Thực hiện: Đứng với chân ngang độ rộng hông, chân bám chắc mặt đất, giữ bóng hoặc một vật thể có trọng lượng khác. Siết chặt bụng (giống như chuẩn bị cho ai đó đấm vào bụng), co gối, hạ thân xuống, đưa bóng sang bên cạnh. Vung tay ngang lên trên về vai đối diện và đẩy hông đứng lên. Lặp lại 12 lần cho một bên, sau đó lặp lại cho bên kia.

Xoay hông

bai-tap-dung-giup-giam-beo-bung-tai-van-phong1

Đứng thẳng , hai tay chống hông. Hai chân giữ nguyên, xoay phần thân trên theo hình vòng tròn và ngược lại. Cứ xoay hết một vòng tròn rồi thực hiện ngược lại, cứ vậy trong 15s.

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút- 4

Gập người

giam-mo-bung-tai-van-phong1

Hai chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.

– Giữ nguyên tay, đưa thẳng chân phải sang bên trái (chân để thẳng, đẩy bàn chân sang ngang), gập đầu gối trái.
– Trở về bước 1
– Chân trái đưa sang phải giống như động tác bước 2 nhưng đổi bên
– Trở về bước 1 (hoàn thành 1 lần tập)
– Thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất

Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả nhất trong 1 tuần

Nhún vai với tạ

giam-mo-bung-tai-van-phong3

Giả sử bạn cầm quả tạ trên tay phải, hạ thấp đầu gối và đưa quả tạ từ từ hướng về phía mắt cá chân trái. Giữ ở tư thế đó trong 1 giây và nhanh chóng kéo quả tạ trở lại eo. Thực hiện động tác đó 5 lần rồi chuyển sang tay còn lại, tập tương tự.

Bài tập nhấn gót chân

giam-mo-bung-tai-van-phong4

Lấy một cặp tạ và đứng phía bên trái ghế/mặt phẳng có độ cao gần bằng đầu gối. Đặt chân phải bước lên trên ghế. Nhấn gót chân phải. Đẩy cơ thể lên trên mặt phẳng cho đến khi cả hai chân thẳng. Hạ thấp cơ thể và trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện lại động tác với chân phải vài lần, sau đó chuyển qua chân trái.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%